Genshin Impact

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: RPG

10
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage

Giới thiệu

Genshin Impact là tựa game nổi tiếng thuộc thể loại RPG free to play của nhà phát triển MiHoYo Trung Quốc. Game lấy bối cảnh ở Teyvat, nơi có nhiều yếu tố ma thuật kỳ ảo, các sinh vật cổ xưa như quái vật, rồng, các linh hồn,...Tham gia vào Genshin Impact, bạn sẽ được nhập vai 1 traveller, du hành trong các thế giới khác nhau.

Hướng dẫn Đăng ký trước Genshin Impact - Tựa game đa nền tảng của miHoYo

Cốt truyện của Genshin Impact

Câu truyện của Genshin Impact bắt đầu khi bạn bị lạc mất người anh em của mình khi đang du hành giữa các thế giới. Để tìm lại người anh em của mình, bạn cần sử dụng khả năng phép thuật và nhòe tới sự giúp đỡ của các đồng minh tại Teyvat. Trong game, người chơi sẽ được phiêu lưu tới nhiều vùng đất rộng lớn, đi tìm bảy vị thần nắm giữ nguyên tố và gặp gỡ nhiều nhân vật thú vị khác.

Genshin Impact gameplay

Bắt đầu game, bạn sẽ chỉ có quyền điều khiển 1 nhân vật chính. Trong quá trình chơi, bạn sẽ được kết nạp thêm nhiều nhân vật khác, tạo thành đội hình 4 người có thể sử dụng linh hoạt phù hợp với từng tình huống và trận chiến khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ.

Genshin Impact gameplay

Hệ thống nhiệm vụ trong Genshin Impact

Game Genshin Impact sở hữu hệ thống nhiệm vụ đa dạng, bám sát với cốt truyện. Ngoài tuyến nhiệm vụ chính, còn có các nhiệm vụ phụ sẽ đem lại cho bạn phần thưởng để phát triển nhân vật của mình nhanh chóng hơn. Genshin Impact còn đem đến cho người chơi các thử thách, Boss với nhiều cấp độ để bạn có thể khiêu chiến và kiếm thưởng.

Hệ thống nhân vật trong Genshin Impact

Các nhân vật trong Genshin Impact được chia thành các nguyên tố. Mỗi nguyên tố có đặc tính khác nhau khi kết hợp với nguyên tố khác và cộng hưởng nguyên tố, ảnh hưởng trực tiếp tới sức mạnh, trang bị và cách xếp nhóm của các nhân vật. Sau đây là đặc điểm chung của các nguyên tố.

các nguyên tố trong Genshin Impact

Hỏa (Pyro)

Đây là nguyên tố có sức tấn công mạnh nhất trong Genshin Impact thời điểm này. Phản ứng giữa Hỏa với các nguyên tố khác đều tăng sát thương đáng kể, cộng hưởng nguyên tố tăng trực tiếp vào sức tấn công. Các DPS hệ Hỏa cũng đang chiếm số lượng đông đảo bậc nhất trong game.

Băng (Cryo)

Cùng với Hỏa, Băng cũng là nguyên tố có sức sát thương cực mạnh, chủ yếu thông qua con đường tăng tỉ lệ bạo kích và sát thương bạo kích với cộng hưởng và đóng băng.

Phong (Anemo)

Thiên về hỗ trợ. Các nhân vật hệ Phong ghi điểm với khả năng khuếch tán nguyên tố, debuff, giảm kháng và đặc biệt là gom quái hoặc hút quái (crow control). Hệ Phong cũng là hệ có phong cách chơi game đa dạng và hấp dẫn nhất game thời điểm hiện nay.

Nham (Geo)

Đứng số 1 về khả năng tạo khiên. Hệ Nham tăng cao khả năng sống sót cho team, đồng thời cộng hưởng nham cũng tăng sức tấn công đáng kể.

Lôi (Electro)

Thiên về năng lượng, tạo “cục sạc” giúp team dùng Nộ liên tục. Đây cũng là hệ được đánh giá có hiệu ứng kỹ năng bắt mắt nhất Genshin Impact.

Thủy (Hydro)

Thiên về hồi máu, đồng thời cấp nước liên tục tạo ra “mồi” phản ứng cho các hệ khác.

Thảo (Dendro)

Hiện tại chưa có nhân vật nào của hệ Thảo ra mắt. Dự kiến 2022 mới là thời điểm hệ Thảo chào sân cộng đồng Genshin Impact.

Genshin Impact: Tổng hợp top 5 nhân vật mạnh nhất cho người chơi F2P.

Genshin Impact tier list (C0)

Cấp SS

Cấp S

Cấp A

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa sắc nét

Điểm cộng lớn nhất của game mobile Genshin Impact là hệ thống đồ họa và âm thanh cực khủng. Ở thời điểm hiện tại, hiếm tượng game mobile cùng thể loại nào có thể sáng kịp với đồ họa khủng của Genshin Impact. Từng chuyển động của nhân vật, màu sắc sắc và hiệu ứng đổ bóng đều được nhà phát hành MiHoYo chăm chút để tạo ra cảm giác sống động nhất cho các nhân vật trong game. Đồ họa trong game được thiết kế theo phong cách anime Nhật Bản, mỗi nhân vật đều có tạo hình đặc trưng và các hiệu ứng riêng biệt. Các quái và boss trong game cũng có những tạo hình riêng bắt mắt.

Âm thanh sống động

Bên cạnh đồ họa, MiHoYo cũng đầu tư cho hệ thống âm thanh của game. Nhạc nền của game tương đối bắt tai, giai diệu tươi sáng, đem đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Khi giao tranh, nhạc chuyển sang hiệu ứng bùng nổ đều tạo cảm giác hưng phấn hơn cho người chơi.

Genshin Impact: Những con trùm nguy hiểm hàng đầu và cách đánh bại chúng

Nhập code Genshin Impact ở đâu?

Hướng dẫn cách nhận giftcode của Genshin Impact

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ sau: https://genshin.mihoyo.com/en/gift
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản
  • Bước 3: Lựa chọn máy chủ mình đang hoạt động
  • Bước 4: Điền code vào ô Mã Quà

cashc nhập code genshin

Mỗi code GI thường có giá trị 60 nguyên thạch, sẽ được Mihoyo tung ra trực tiếp khi livestream giới thiệu các phiên bản mới trên các nền tảng Twitch và Youtube. Các bạn hãy chú ý theo dõi những cập nhật mới nhất để nhanh chóng nhập code, rinh về nguyên thạch để roll char và vũ khí cho thỏa thích.

giftcode genshin impact

Lưu ý: mỗi code chỉ có tác dụng với một server nhất định

Theo dõi Game8 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về sự kiện, giftcode Genshin Impact và cách chơi , build nhân vật trong game nhé!

Tin tức mới