Diona Genshin Impact: Tổng hợp chi tiết hồ sơ nhân vật, lối chơi và đội hình mạnh nhất

Hakikun 11/10/2021 10:16

Dưới đây là thông tin chi tiết về nhân vật, lối chơi và đội hình mạnh nhất cho Diona Genshin Impact mà anh em game thủ nên biết.

Diona là nhân viên pha chế nổi tiếng của quán rượu Cat's Tail ở Mondstadt. Cô ấy được ban cho phép thuật làm cho tất cả các đồ uống cô ấy pha đều có vị ngon, tuy nhiên, Diona không thể tự mình uống bất kỳ loại rượu nào.

Thông tin về nhân vật Genshin Impact Diona

Ngoại hình đẹp, Diona là một cô gái trẻ nhỏ nhắn với mái tóc ngắn màu hồng và làn da trắng. Một phần tóc của cô ấy được búi thành một bím cứng ở phía trước đầu. Diona cũng có tai, mắt và đuôi mèo. Đặc điểm mèo của cô ấy giống với mèo tam thể.

  • Đòn đánh thường: Kiểu Kätzlein

Đánh thường: Thực hiện tối đa 5 phát bắn liên tiếp bằng cung.

Charged Attack: Sạc một phát để gây sát thương tăng lên. Một mũi tên băng giá được sạc đầy sẽ gây sát thương Cryo.

Tấn công lao: Bắn ra một trận mưa tên giữa không trung trước khi rơi xuống và chạm đất, gây thiệt hại AoE khi va chạm.

Kỹ năng chủ động của Diona Genshin

Kỹ năng nguyên tố: Icy Paws

Bắn một Icy Paw gây ra Cryo DMG và tạo ra một lá chắn cho nhân vật. Chiếc khiên có phần thưởng là 250% Cryo DMG Hấp thụ và truyền Cryo cho Diona trong một thời gian ngắn. Mức hấp thụ DMG của Shield sẽ tính theo HP tối đa của Diona. Thời gian tồn tại của lá chắn được tính theo số lượng Bàn Chân Băng Giá trúng mục tiêu. Có hai chế độ bắn cho kỹ năng này:

Nhấn: Bắn ngay 2 Icy Paws.

Giữ: Sút nhanh về phía sau sau đó bắn ra 5 Chân băng giá. Lá chắn được tạo ra bởi đòn tấn công này mạnh hơn, nhận được 75% Điểm thưởng hấp thụ thiệt hại.

Elemental Burst: Hỗn hợp đặc trưng

Tung ra một loại bia lạnh đặc biệt gây thiệt hại cho AoE Cryo và tạo ra một làn sương say xỉn trong một AoE. Mist tồn tại trong 12 giây và gây thêm thiệt hại Cryo sau mỗi 2 giây cho những kẻ địch trong phạm vi AoE của nó. Hơn nữa, nó cũng chữa lành cho các đồng minh.

Elemental Burst: Hỗn hợp đặc trưng

Nội tại tăng cấp thứ nhất: Thực đơn Bí mật Đuôi mèo

Các nhân vật được che chắn bởi Icy Paws nhận thêm 10% tốc độ di chuyển và giảm 10% khả năng tiêu hao.

Thăng cấp thứ 4 Nội tại: Trò hề của Drunkards

Giảm 10% đòn tấn công của kẻ địch tiếp xúc với Signature Mix trong 15 giây.

Tiện ích Thụ động: Thức ăn Bar Miễn phí

Khi đạt được Nấu ăn hoàn hảo trên một món ăn có tác dụng phục hồi, Diona có 12% cơ hội nhận được gấp đôi sản phẩm.

Hướng dẫn thăng cấp cho Diona Genshin

  • A Lingering Flavor: Tái tạo 15 Năng lượng cho Diona sau khi kết thúc hiệu ứng của Signature Mix.
  • Shaken, Not Purred: Tăng 15% thiệt hại và khả năng hấp thụ thiệt hại của khiên của Icy Paws. Hơn nữa, khi Icy Paws trúng đích, tạo ra lá chắn với hiệu suất 50% cho các nhân vật gần đó trên sân trong 5 giây.
  • A-Another Round: Tăng Cấp độ Hỗn hợp Chữ ký lên 3. Cấp độ nâng cấp tối đa là 15.
  • Wine Industry Slayer: Giảm 60% thời gian sạc của Diona cho các phát bắn được nhắm trong phạm vi bán kính của Signature Mix.
  • Double Shot, On The Rocks: Tăng Cấp độ của Bàn chân Băng giá lên 3. Cấp độ nâng cấp tối đa là 15.
  • Cat's Tail Closing Time: Tất cả các nhân vật trong AoE của Signature Mix nhận được 200 điểm Tinh thông Nguyên tố cộng thêm khi trên 50% HP. Phần thưởng này chuyển thành phần thưởng hồi máu tăng 30% nếu HP của họ giảm xuống dưới hoặc bằng 50%.

Chòm sao của nhân vật Diona

Vũ khí của Diona là phần ít quan trọng nhất trong quá trình build nhân vật này. Bởi vì điều này, bạn thậm chí không cần bất kỳ cung 5 sao nào - chỉ cần Cung hiến tế là đủ. Sau khi Diana sử dụng Icy Paws, cây cung cho phép cô ấy làm mới nó với những phát bắn tiếp theo... điều này cho phép cô ấy có thể cộng thêm thời lượng khiên nhiều hơn nữa. Cung Favonius là một sự thay thế phù hợp.

Lối chơi của Diona Genshin

Hiện vật tốt nhất dành cho Diona là Bộ 4 mảnh Noblesse Oblige. Nó cho cô ấy thêm sát thương và hiệu ứng tăng 20% tấn công cho đồng đội. Bạn có thể thay thế nó cho 2 mảnh Tenacity of the Millelith và 2 mảnh Maiden Beloved.

diona trong genshin impact

Đội cao cấp: Diona + Diluc + Venti + Yanfei

Diona là hỗ trợ nguyên tố Cryo, hồi máu và che chắn bằng Kỹ năng nguyên tố và Bùng nổ. Diluc là DPS chính có thể kết hợp với Diona's Cry để proc Melt.

Venti có thể nhóm kẻ thù và kết hợp với Diona để xoáy Cryo. Yanfei cho phép bạn tạo ra một chút khoảng cách giữa các kẻ thù trong khi các kỹ năng của bạn đang trong thời gian hồi chiêu. Hơn nữa, cô ấy cũng cung cấp cho Diluc sự cộng hưởng từ Pyro.

Đội F2P: Diona + Lisa + Amber + Xiangling

Diona là hỗ trợ ngoài lĩnh vực phát tán Cryo, hồi máu và che chắn bằng Kỹ năng nguyên tố và Bùng nổ. Xiangling là DPS chính cho Phys và Pyro DMG.

Amber có thể kiểm soát đám đông bằng kỹ năng của mình và cung cấp cho Xiangling Cộng hưởng Pyro. Lisa có thể gây ra các phản ứng nguyên tố có lợi như Quá tải hoặc Siêu dẫn. Elemental Burst của cô ấy cũng cung cấp ATK giảm.

Viết bình luận