Truy Kích PC

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: Bắn súng FPS

10
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game Tải game Tải game Tải game

Giới thiệu

Truy Kích PC là một tựa game bắn súng chiến thuật FPS được giới trẻ yêu thích trên toàn thế giới nhờ vào lối chơi góc nhìn thứ nhất (FPS) quen thuộc. Tuy nhiên, điểm khác biệt mà Truy Kích PC mang lại đã giúp cho tựa game này nhanh chóng tạo nên sự bứt phá trên thị trường game bắn súng. Cụ thể, một số điểm đáng chú ý như sau:

VTC chính thức xác nhận phát hành Battle Teams 2 tại Việt Nam với tên gọi Truy Kích PC

Biến hóa chiến thuật - Sáng tạo vũ khí nhằm tạo ra nhiều lối chơi và cách đánh khác nhau

Truy Kích PC sở hữu đồ họa chiến tranh chân thực, kết hợp với gameplay bắn súng cùng với các kỹ năng đặc trưng, những pha flick AWP huyền thoại cùng các pha sấy 2 sấy 3 sẽ trở nên đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết. Điều đặc biệt của Truy Kích PC đó là "không có trận chiến nào giống nhau vì mỗi người chơi đều có cách bắn riêng của mình". Ngoài ra, NPH còn khéo léo nhá hàng những điểm khác biệt của Truy Kích PC so với các game FPS khác như kho vũ khí quân sự tối tân và tính năng độ súng theo chất riêng.

Custom súng là nâng tầm xạ thủ, khiến bạn trở nên khác biệt giữa chiến trường mà không hề làm mất cân bằng trong game. Với tính năng này, sáng tạo chính là vũ khí tối thượng của bạn

VTC chính thức xác nhận phát hành Battle Teams 2 tại Việt Nam với tên gọi Truy Kích PC

Ngoài việc đảm bảo có đủ các tính năng ingame và chế độ chơi của mọi loại game FPS hiện có, Truy Kích PC còn được trang bị phần mềm chống hack mạnh mẽ để đảm bảo sự công bằng trong quá trình leo rank và thi đấu.

Cấu hình tối thiểu của máy tính, PC để trải nghiệm Truy Kích PC:

VTC chính thức xác nhận phát hành Battle Teams 2 tại Việt Nam với tên gọi Truy Kích PC

Với cấu hình này thì 1 máy PC tầm 10 triệu có thể chơi tốt Truy Kích PC

Bên cạnh thế mạnh về nội tại sản phẩm, VTC và Wizard Games cam kết sẽ có lộ trình phát triển rõ ràng, cập nhật nhanh chóng các phiên bản game để game thủ Việt sẽ có những trải nghiệm game tuyệt vời nhất.

Tin tức mới

Giftcode