PUBG: New State

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: 3D,Bắn súng

8
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game Tải game Tải game Tải game

Giới thiệu

PUBG: New State là phiên bản mới của PUBG mobile được phát triển bởi chính đội ngũ đã tạo ra phiên bản PUBG trên PC huyền thoại. PUBG: New State đã được KRAFTON và PUBG Studio chính thức cho ra mắt vào ngày 11/11/2021 trên App Store và Google Play. Tuy nhiên game chưa được chính thức phát hành tại Việt Nam.

>>> Xem hướng dẫn tải PUBG: New State

PUBG: New State

Phiên bản PUBG: New State

Được phát triển bởi chính cha đẻ của thương hiệu này là KRAFTON và PUBG Studio của Hàn Quốc, PUBG: New State hoàn toàn khác biệt với phiên bản được ra mắt vào năm 2017 của Tencent.

Game lấy bối cảnh tại thị trấn Troi (Michigan) năm 2051, tức là tương lai so với phiên bản PUBG Mobile quen thuộc. Tại đây, xã hội hậu tận thế chia thành nhiều phe phái và những người thợ săn xuất hiện. Gameplay vẫn tập trung vào lối chơi sinh tồn của thể loạibattle royale nhưng PUBG: New State có thêm các chế độ chơi mới cho game thủ trải nghiệm.

Bạn có thể đọc thêm về điểm khác biệt của PUBG: New State so với PUBG Mobile.

Cách chơi PUBG: New State cho game thủ mới

Trước khi tham chiến, bạn nên thiết lập lại cái nút điều khiển cho thuận tay để thao tác nhanh hơn. Bạn vào Cài đặt > Điều khiển > Tùy Chỉnh để điều chỉnh lại nhé.

Hãy tận dụng tính năng nhặt đồ tự động và tính năng dùng camera quan sát góc rộng để canh chừng vòng bo hoặc kẻ thù đánh lén khi đang nhặt trang bị.

Điều cuối cùng nhưng là điều quan trọng nhất: Luôn phối hợp nhịp nhàng với đồng đội. Đây là đặc điểm của các tựa game sinh tồn như PUBG: New State. Để giành chiến thắng, bạn cần phải để ý đến các tín hiệu và phối hợp thật ăn ý.

Theo dõi Game8 để biết thêm về cách chơi, mẹo trong game PUBG: New State nhé!

Tin tức mới