Linh Giới 3D

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: 3D,MMORPG

8
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game Tải game Tải game Tải game

Giới thiệu

Linh Giới 3D là một game MMORPG tiên hiệp mobile, được phát hành tại Việt Nam bởi Funtap. Game đã mở bản closed beta vào ngày 21/10 và sẽ được chính thức ra mắt vào tháng 11/2021.

Nhà phát hành hứa hẹn Linh Giới 3D sẽ là 1 tựa game tiên hiệp với đồ họa 3D đỉnh cao cho di động, ngoài ra bản client cho PC cũng được hứa hẹn sẽ ra mắt. Điều này đã cho thấy tham vọng của Linh Giới 3D  để cung cấp cho người chơi những trải nghiệm không giới hạn đỉnh cao. Chính vì game đầu tư rất lớn vào đồ họa nên cũng đòi hỏi thiết bị có 1 cấu hình tương đối cao. Game thủ nên lưu ý để có được trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Linh Giới 3D

Game Linh Giới 3D: Soul World có gì hấp dẫn?

  • Đồ họa 3D cực khủng, xứng đáng top đầu thị trường game mobile hiện nay ở Việt Nam.
  • Lối chơi tùy biến theo sở thích của game thủ.
  • Hệ thống nhiệm vụ, phó bản và hoạt động đa dạng, rất phù hợp cho các game thủ thích cày cuốc.
  • Hệ thống trang bị, thú cưới thời trang và tạo hình nhân vật đẹp mắt

đồ họa trong game Linh Giới 3D Funtap

Gameplay của Linh Giới 3D Funtap

Cốt truyện

Tương tự các game nhập vai kiếm hiệp, tiên hiệp khác, Linh Giới 3D cho phép người chơi hóa thân thành 1 anh hùng tiên hiệp phong lưu. Bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ để thăng cấp và khám phá cốt truyện của game.

Các tính năng cường hóa nhân vật

Game cũng cung cấp nhiều tính năng để người chơi có thể đột phá lực chiến như thăng cấp, cường hóa trang bị, giới linh, thú cưng,...Người chơi sẽ tích lũy và dần cường hóa nhân vật trong quá trình chiến đấu làm nhiệm vụ.

Phó bản - chế độ PVP

Chế độ phó bản và PVP là các hoạt động không thể thiếu trong bất game nhập vai nào. Đây là nơi người chơi tìm được các vật phẩm, tiền, kinh nghiệm để giúp nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Hệ thống nhân vật trong Linh Giới Funtap

Game sẽ đưa bạn đồng hành cùng các Chiến Linh trong lục địa Chiến Linh huyền bí nơi đây có 4 chức nghiệp là Long Ngâm, Tản Cơ, Thương Thánh, Xạ Thần cùng với 5 thế lực và 8 kiểu hình khắc chế lẫn nhau tạo ra sự đa dạng về lối chơi và cách chơi, người chơi có thể chế ngự các Chiến Linh để có thể biến hóa và đột phát trong các kiểu tạo hình của nhân vật khi chơi.

Người chơi sẽ có thể tung Ngũ linh xuất chiến, tùy biến tạo hình nhân vật, biến họa trang phục,... cùng vô vàn những tình năng hấp dẫn khác.

Dàn đại sứ thương hiệu của Linh Giới 3D gồm toàn sao hạng A

Không chỉ đầu tư về mặt đồ họa, nhân vật và gameplay, Linh Giới 3D còn chơi khi hợp tác với dàn đại sứ thương hiệu gồm toàn các ngôi sao đình đám hiện nay là Đan Trường, Quân Ap, Jun Vũ và Yuji Koi. Dàn đại sức thương hiệu của Linh Giới 3D cực hot là bảo chứng thương hiệu chắc chắn cho tựa game tiên hiệp đẳng cấp này.

Tựa game sẽ sớm ra mắt game thủ vào ngày 18/11/2021 tới đây. Xem thêm các thông tin về giftcode Linh Giới 3D và cách chơi game, bí kíp leo top tại Game8 nhé.

Tin tức mới

Giftcode