Muôn vàn kiểu tạo hình được game thủ Linh Giới cho ra đời khiến cộng đồng cười muốn “ná thở”

Taskmaster 10/02/2022 18:45

Cộng đồng đang thích thú với những kiểu tạo hình nhân vật trong game siêu đỉnh của game thủ Linh Giới 3D trong sự kiện Dịch Dung Thiên Tài.

Dù mới du nhập vào thị trường game mobile Việt vào tháng 11/221 nhưng Linh Giới 3D lại khiến cho nhiều tựa game dòng nhập vai sừng sỏ phải “e sợ” bởi khả năng tạo sân chơi bên ngoài game cực kỳ đa dạng. Gần đây, Linh Giới 3D đã khuấy động cộng đồng game thủ “con cưng” của mình bằng sự kiện tạo hình nhân vật có tên Dịch Dung Thiên Tài siêu thú vị.

Linh-Gioi-3D-1

Không chỉ riêng Linh Giới 3D mà trong bất kỳ tựa game nhập vai nào thì tạo hình nhân vật là tính năng không thể thiếu để góp phần tăng thêm trải nghiệm thú vị cho người chơi. Bởi lẽ, đa số người chơi đều có chung sở thích được mang hình ảnh của chính mình, hay các nhân vật thần tượng ngoài đời thực áp dụng vào chính nhân vật trong game của mình.

Linh-Gioi-3D-2

Tại Linh Giới 3D, ngoài việc được tham gia vào một thế giới Huyền Huyễn đẹp mắt, chân thực kết hợp với hệ thống gameplay đa dạng, có chiều sâu ra thì tính năng tạo hình nhân vật của tựa game này cũng được xây dựng rất chỉn chu và bài bản. Từ việc nâng cao khả năng sáng tạo, thẩm mỹ của người chơi khi cho phép thay đổi tổng thể gương mặt của nhân vật hay kể cả mẫu tóc, màu tóc, hình xăm… sẽ giúp người chơi tự “nhào nặn” phong cách cho riêng mình trong game.

Linh-Gioi-3D-3

Minh chứng rõ nhất phải kể đến chính là trong sự kiện Dịch Dung Thiên Tài dù mới vừa kết thúc ít giờ, nhưng cộng đồng game thủ Linh Giới 3D cũng đã phô diễn tài năng “tạo hình” siêu đỉnh khi cho ra đời rất nhiều các sản phẩm theo nhiều chủ đề khác nhau từ phim ảnh, ca sĩ, diễn viên thần tượng, cho đến cả gương mặt của chính bản thân mình.

Linh-Gioi-3D-4

Linh-Gioi-3D-5

Linh-Gioi-3D-6

Theo chia sẻ của game thủ có nickname nhân vật: ĐẠTPROVIP93 đến từ S101-Thanh Khâu 5: “Giới thiệu một chút về nhân vật mình tạo hình Joker. Hình tượng Joker được lấy cảm hứng từ quân bài Joker trong bộ bài Tây và một số hình tượng khác. Ngoại hình, tính cách, điệu cười cùng những câu nói hay trò đùa của hắn thường để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả và độc giả. Mong Tết này được được Joker nó độ hihi”.

Linh-Gioi-3D-7

Quên Joker của thành phố Gotham đi, Joker phiên bản “tiên kiếm hiệp” của Linh Giới 3D mới hấp dẫn này.

Tóm lại, mọi hình mẫu lý tưởng, thú vị có thực hay không có thực hoàn toàn có thể xuất hiện khi game thủ trải nghiệm Linh Giới 3D. Nếu đã quá nhàm chán với những tạo hình có sẵn theo khuôn mẫu thì hãy đến với Linh Giới 3D để thử sức với khả năng sáng tạo nhân vật theo phong cách đẹp lộng lẫy, body sexy, hay những hình ảnh hài hước, bá đạo, độc lạ dị chưa từng có.

Linh-Gioi-3D-8

Linh-Gioi-3D-9

Còn gì tuyệt vời hơn khi được thấy hình ảnh của chính bản thân mình đang xuất hiện trong thế giới Huyền Huyễn đầy đặc sắc của Linh Giới 3D. Tham gia vào các chuyến phưu lưu đầy hấp dẫn bên cạnh các Chiến Linh. Đừng quên còn sự kiện Hóa Linh Triệu Hổ vô cùng hấp dẫn vẫn đang chờ đón game thủ.

Trang chủ: https://linhgioi.playfun.vn/home
Fapane: https://www.facebook.com/linhgioi3dfuntap


Viết bình luận