Hàng loạt TikToker hội tụ cực “xôm” tại sự kiện Hóa Linh Triệu Hổ - Chơi Tết TikTok đổi quà Linh Giới 3D: Soul World

TungTQ 08/02/2022 17:00

MỤC LỤC [Hiện]

Linh Giới 3D: Soul World luôn gây ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ bởi những sự kiện đổi mới, hot và bắt trend. Điển hình là hoạt động “Hóa Linh Triệu Hổ” - Vui Tết Nhâm Dần đang chiếm được cảm tình rất lớn của cộng đồng với sự góp mặt của  những Hot TikToker rất được hâm mộ. Theo đó, người chơi có thể dễ dàng tham gia sự kiện khi tham gia kênh TikTok @linhgioi3d, tìm #HoaLinhTrieuHo và quay video theo nền nhạc và hiệu ứng của sự kiện kèm hashtag #HoaLinhTrieuHo và #LinhGioi3D.

Ngay khi sự kiện Hóa Linh Triệu Hổ được diễn ra đã không chỉ thu hút hàng loạt game thủ nhiệt huyết mà còn cả những người chưa chơi game bởi nhạc và hiệu ứng của sự kiện vô cùng đẹp mắt và bắt tai. Đặc biệt, những cái tên rất Hot trong “làng” TikTok như: Phương Ku, Học Mõm, Linh Barbie, Thunglongfamily,... cũng không thể bỏ qua giai điệu Hóa Linh Triệu Hổ cực bắt trend này.

Hóa Linh Triệu Hổ của Linh Giới 3D: Soul World trở thành một trong những từ khóa Hot nhất TikTok với hơn 22 triệu lượt xem.

Có thể nói, Linh Giới 3D: Soul World quá “mát tay” trong việc tổ chức các sự kiện bởi không chỉ được đầu tư kỹ lưỡng mà còn chú trọng đến tính cộng đồng, tính độc đáo. Chính bởi vậy, không lấy gì làm lạ khi cộng đồng game thủ của Linh Giới 3D: Soul World ngày càng lớn mạnh và náo nhiệt, luôn “xôm” trong mọi hoạt động.

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua phần thưởng vô cùng giá trị và hấp dẫn:

  • Giải nhất: Iphone 13 Pro Max và bộ lịch độc quyền
  • Giải nhì: Laptop Asus Rog và bộ lịch độc quyền
  • Giải ba: Nintendo Switch và bộ lịch độc quyền
  • 2 giải được yêu thích nhất: 2 Galaxy M15 và bộ lịch độc quyền
  • 5 bài tham gia nhanh nhất: sạc dự phòng và bộ lịch độc quyền

Tham gia ngay Linh Giới 3D: Soul World để cùng hòa mình vào một thế giới Huyền Huyễn đầy mị lực và được “cháy” hết mình trong một cộng đồng đông vui, náo nhiệt nào!

Đổi quà Linh Giới ngay tại: https://linhgioi.playfun.vn/doiqua

Fanpage: https://www.facebook.com/linhgioi3dfuntap

Group: https://www.facebook.com/groups/linhgioi3d

Viết bình luận