Chưa đến ngày 8/3 nhưng hội “chị em” của Linh Giới 3D đã “có quà lớn” khi cuộc thi sắc đẹp hàng đầu đã trở lại mùa 2

Taskmaster 04/03/2022 19:05

Chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 và tháng 3 mùa xuân xinh đẹp, BQT Linh Giới 3D xin giới thiệu cuộc thi Mỹ Nhân Linh Giới Mùa 2 nhằm tôn vinh sắc đẹp của các Đại Mỹ Nhân tại cộng đồng game thủ Linh Giới 3D. 

Đúng là chẳng thể tìm được sân chơi nhập vai nào trên thị trường hiện nay lại “yêu chiều” các chị em như Linh Giới 3D. Sau sự kiện Linh Giới Chung Đôi, mới đây, tựa game này lại tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ sự kiện “Mỹ Nhân Linh Giới mùa 2” như một món quà tri ân đến những nữ game thủ của Linh Giới 3D nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3.

MỤC LỤC [Hiện]

Cụ thể, tại cuộc thi Mỹ Nhân Linh Giới diễn ra từ 1/3 đến ngày 15/8, các thí sinh nữ sẽ đăng bài dự thi kèm ảnh lên group kèm các thông tin: Hashtag cuộc thi #LG3D #mynhanlinhgioi2, Tên nhân vật, FUNID, Server, Bang Hội trong game. Ngoài ra cần có tối thiểu 3 ảnh (Size vuông): Ảnh selfile, ảnh cầm thiết bị chơi game, ảnh ingame. Nội dung bài dự thi là giới thiệu bản thân, nói về cảm nhận của bản thân với Linh Giới (Cơ duyên đến với Linh Giới, lý do gắn bó, bang hội, các kỉ niệm khi chơi,... ), tối thiểu 50 chữ.

Trở lại với mùa 2, thể lệ cũng đã được BQT Linh Giới 3D bổ sung thêm khá nhiều khi mỗi thí sinh tham gia yêu cầu đạt độ tuổi từ 16 trở lên. Hình ảnh buộc phải chụp rõ mặt, rõ nét, không sử dụng các app chèn thêm sticker (như tai mèo, tai thỏ ..v.v) vào ảnh và các phần mềm làm đẹp khiến thay đổi khuôn mặt, ghép mặt như Faceapp.

Chưa hết, Facebook cá nhân tham gia phải có từ 50 bạn bè trở lên. Giới tính nữ. Ảnh dự thi phải giống với hình ảnh trên Facebook mà thí sinh tham gia. Ảnh chụp phải phù hợp với thuần phong mỹ tục, không mang tính đồi trụy, kích động hay vi phạm những quy định của pháp luật Việt Nam và đặc biệt không copy bài dự thi của người khác hoặc sử dụng ảnh của người khác để tham gia, nếu phát hiện BTC sẽ hủy bỏ kết quả dự thi.

Có thể bạn chưa biết, ngay chính tại mùa 1, cộng đồng đã được chứng kiến rất nhiều mỹ nhân đình đám góp mặt tại sự kiện và ai nấy cũng đều sở hữu gương mặt “sắc nước hương trời” hay những thần thái siêu đỉnh. Phải chăng suốt thời gian qua, các cô nàng xinh đẹp của Linh Giới 3D đang “ở ẩn” để chờ đợi cơ hội được “tỏa sáng” trước cả triệu người.


Đệ Nhất Mỹ Nhân Linh Giới: S3- TN Hương, vị mỹ nhân xinh đẹp luôn giành được rất nhiều sự ưu ái của các game thủ từ khắp các server tại mùa 1

Đã thế có rất nhiều nữ game thủ vừa xinh đẹp lại còn rất giỏi chơi game khi góp mặt trong nhiều giải đấu PK hàng đầu của Linh Giới 3D. Ai nói là chị em chỉ biết vào game để “làm màu”, đấy là người ta đang nói về sân chơi nào chứ tại Linh Giới 3D chị em toàn “còng lưng” gánh các anh em thôi.

Cũng phải thừa nhận rằng, Dường như xu hướng của chị em hiện nay là thích tham gia vào một cộng đồng đông đảo, sôi nổi, vui vẻ… hay ít ra phải mang những yếu tố thơ mộng, góc sống ảo đẹp mắt và có những tính năng đặc trưng riêng biệt. Vô tình điều này là những thứ mà Linh Giới 3D đang hội tụ đầy đủ.

Đúng với tiêu chí dành tặng riêng một sân chơi cho các chị em nhân ngày 8/3, ưu đãi đặc biệt mà BQT Linh Giới 3D mang đến trong cuộc thi lần này chính là họ chỉ cần đăng ký tham gia cuộc thi Mỹ Nhân Linh Giới mùa 2 là đã có thể nhẹ nhàng “bỏ túi” ngay hàng loạt các phần quà ingame hấp dẫn như: Quà Báo Danh thành công: KNBx10000 hay Quà Mốc Thí sinh tham dự: Hoán Linh Phù Cao (số lượng tăng theo tùy mốc 50 - 100 - 150 -200).

Đó là những phần quà 100% bạn sẽ nhận được khi đăng ký, còn khi bạn xuất sắc lọt vào trong “TOP 10 Mỹ Nhân” có số điểm vote cao nhất  từ cộng đồng hay “Mỹ Nhân được yêu thích nhất” bình chọn qua Livestream thì quà tặng còn lớn hơn rất nhiều. Với các vật phẩm ingame như: Danh hiệu Mỹ Nhân độc quyền, Hoán Linh Phù - Cao, Tọa Kỵ Nguyện Dao Tiên Lộc, Lưu Ly Thải Đậu, KNB số lượng lớn…

Sự kiện cũng đã diễn ra được ít ngày, chỉ cần lượn lờ qua các diễn đàn của tựa game, đâu đâu cũng thấy người người nhà nhà khoe ảnh cá nhân với cộng đồng. Người thì thả thính từa lưa, người thì chia sẻ những câu chuyện cảm động của bản thân… nhưng mấu chốt vẫn nằm ở những gương mặt xinh đẹp, vì đơn giản đây là cuộc thi Mỹ Nhân Linh Giới mà.

Nhanh tay tham gia đăng ký cuộc thi để không bỏ lỡ bất kỳ các phần quà siêu HOT mà BQT Linh Giới 3D dành tặng nhân ngày 8/3. Đừng quên là các cô nàng “FA” hãy xem đây như là một cơ hội lớn để thoát cảnh lẻ bóng mỗi khi vào game nhé.

Từ 01/03 -07/003: Thí sinh đăng ảnh dự thi lên Group
Từ 08/03 - 15/03: Mở Landing bình chọn.
Ngày 08/03: Vote Livestream giải Mỹ Nhân được yêu thích nhất

Chú ý: Hạn cuối cùng nhận bài dự thi là 10:00 ngày 07/03, bài dự thi gửi sau thời gian này sẽ không được tính hợp lệ.
Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Viết bình luận