Không ngừng phát “Cẩu Lương”, game thủ Linh Giới 3D khiến cho hội FA chỉ biết khóc thầm hậu Valentine

Quách Việt Hưng 24/02/2022 16:51

Có quá nhiều Cẩu Lương xuất hiện trong sự kiện Linh Giới Chung Đôi khiến cho anh em “ế lâu năm” ngậm đắng nuốt cay dù cho ngày Valentine đã qua.

Những ngày qua, chắc hẳn các anh em game thủ “ế” của Linh Giới 3D đang trải qua những tháng ngày không mấy vui vẻ gì khi liên tục bị bón “Cẩu Lương” trên các mặt diễn đàn. Cứ tưởng rằng sau khi ngày Valentine qua đi là sẽ thoát cảnh phải thấy những hình ảnh, video “thả thính”, “thả bả” của các cặp đôi yêu nhau thì BQT Linh Giới 3D tổ chức ngay sự kiện Linh Giới Chung Đôi. Một pha khiến anh em FA chỉ biết khóc thầm, còn các cặp đôi lại đang tỏ ra vô cùng hạnh phúc.

Chuyện tình yêu của game thủ Việt thường rất đẹp, chỉ cần một vài dòng tin nhắn trò chuyện trên kênh chat, vài lần cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ hay chỉ đơn giản là những cuộc dạo chơi quanh các địa điểm trong game,.. là cũng đủ khiến cho người ta sẵn sàng lao đầu vào game ngay những lúc rảnh rỗi. Ấy vậy mà vẫn có nhiều định kiến muôn thuở rằng: tình yêu ảo, cảm xúc nhất thời, rồi thì không có kết thúc đẹp…Và đó là khi bạn chưa đặt chân vào thế giới Huyền Huyễn của Linh Giới 3D để cảm nhận rõ tình yêu tại đây lớn thế nào?


 “Tình cờ gặp được nhau trong bang anh đã nhắn tin quan tâm giúp đỡ em rất nhiều, anh hay nhắn tin gọi em đi hoạt động, ngày ngày như thế, mưa dầm thấm lâu 2 đứa quyết định quen nhau...và đi đến 1 mối tình yêu xa Bắc-Nam, tuy có giận nhau nhưng không hề bơ nhau, anh vẫn rất quan tâm đến em..... Thế giới ảo tình yêu thật.”

Dẫn chứng rõ nhất chính là trong sự kiện “Linh Giới Chung Đôi”, cộng đồng game thủ Linh Giới 3D đã không ngần ngại chia sẻ tình cảm của mình đến với nửa kia trên diễn đàn. Dù không biết kết quả có “viên mãn” hay không, những thứ mà các cặp đôi có được chính là những kỉ niệm khó phai cùng nhau trong game.

Chia sẻ của một game thủ: “Mình cứ thế bạn nhé không phải trình bày nhiều. 2 thằng bạn, 2 gia đình, chung 1 công việc và chung 1 chiếc game, ngoài thời gian làm việc hàng ngày dành 1 chút tgian cùng nhau phiêu bạt giang hồ, mặc dù cụm lsv hơi yên bình nhưng cũng giúp bọn mình có tgian thư giãn và giải trí. Cảm ơn game giúp bọn mình có 1 nơi tụ tập, giải trí sau 1 ngày làm việc. Chúc game ngày càng phát triển.”

Chẳng những chuyện tình yêu, mà về tình bạn, tình đồng đội trong Linh Giới 3D cũng có nét đẹp mà không phải ở đâu cũng xuất hiện. Từ những con người tưởng chừng xa lạ, chưa từng gặp nhau ngoài đời thực nhưng lại sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ nhau ở cả trong game lẫn ngoài đời. Thậm chí họ còn lập ra thành nhiều “gia đình nhỏ” trong game để cho các thành viên có sân chơi giao lưu, gắn kết lâu dài với nhau. 

Hiện tại, sự kiện Linh Giới Chung Đôi cũng đã bước tới Vòng Bình Chọn. Trong thời gian này, cộng đồng game thủ sẽ truy cập vào trang Landing và bình chọn cho bạn bè, thành viên trong Bang hội hay các cặp đôi đẹp nhất mà mình yêu thích.

Đừng quên rằng, ngoài quà tặng dành cho TOP 10 cặp đôi đạt điểm cao nhất ra thì những ai tham gia cổ vũ cũng có phần thưởng riêng cực kỳ hấp dẫn như: Cánh Tình Yêu Trong Sáng, Niết Bàn Hỏa Linh, Tình Thư Hoa, Hoán Linh Phù - Cao, KNB…

Đúng là trong thế giới của Linh Giới 3D luôn xuất hiện những thứ tình cảm khiến người ta luôn phải ghen tỵ. Nhanh tay vote cho các cặp đôi để “bỏ túi” nhiều quà tặng hấp dẫn nhé.

Trang chủ: https://linhgioi.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/linhgioi3dfuntap

Viết bình luận