CS:GO

Danh mục: Esports
Thể loại: FPS

7
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game

Giới thiệu

Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) được phát hành trên hệ thống steam vào ngày 21 tháng 8 năm 2012, đây là phiên bản thứ 4 của dòng game nổi tiếng Counter-Strike. Tựa game này mang phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất mang tính thực tế, được phát triển bởi Valve và Hidden Path Entertainment.

Counter-Strike: Global Offensive vốn được phát triển từ người tiền nhiệm Half life Counter-Strike (CS) được phát hành vào 19 tháng 6 năm 1999. Chán chê cảnh chơi một mình, Modder Minh Lê đã giới thiệu người chơi bản mod có chức năng chơi mạng Lan và được truyền tay nhau mạnh mẽ thời gian đó. Thấy được tiềm năng của tựa game này, Valve đã tuyển dụng Minh Lê về làm việc cho mình và phát triển Counter Strike thành một tựa game độc lập chính thức phần chơi qua mạng Lan.

Counter-Strike: Global Offensive là thành viên thứ tư trong gia đình của dòng game này và đồng thời cũng là tựa game thành công nhất bởi lối chơi gây nghiện cùng giá trị cao. Hiện nay, các mùa giải của CS:GO vẫn được diễn ra hằng năm và thu hút một lượng người quan tâm khổng lồ trên toàn thế giới.

Tin tức mới