Mở bát đầu năm, Game thủ Phục Kích chính thức ghi tên mình vào giải đấu Zombie huyền thoại

Oda 26/01/2022 15:06
Tin tài trợ

Trận chung kết giải đấu Phục Kích mang tên Zombie - Huyền Thoại Tái Sinh đã tìm ra chủ nhân ngôi vương mới cho mình sau 2 năm vắng bóng. 

Sau hơn 2 năm vắng bóng, giải đấu huyền thoại Zombie của Phục Kích đã chính thức trở lại trong tháng đầu tiên của năm mới 2022. Ra mắt với game thủ từ giữa năm 2021, hệ thống giải đấu online hàng tháng dần trở thành một phần không thể thiếu khi nhắc tới tựa game bắn súng FPS đến từ nhà phát hành VTC Game. Nhằm mục đích tạo ra sân chơi dành cho các xạ thủ, giải đấu là cơ hội để các đội tuyển và người chơi giao lưu, cọ sát và tranh tài tại môi trường bắn súng FPS Mobile đỉnh cao nhất. 

Giải đấu đi tìm huyền thoại Zombie của Phục Kích diễn ra từ 12 - 24/01/2022

Giải đấu “Zombie - Huyền Thoại Tái Sinh” khởi tranh từ ngày 12/1 đã thu hút hơn 200 người đăng ký tham gia thi đấu. Ngoài tính chất căng thẳng đến từ một giải đấu chuyên nghiệp thì danh hiệu cũng như phần thưởng cao quý là điều thu hút game thủ đăng ký tham gia. Sau 3 vòng đấu loại đầy kịch tính, giải đấu đã tìm ra 12 ứng cử viên xuất sắc nhất tranh tài trong trận chung kết diễn ra vào tối ngày 24/1 vừa qua.

Trận chung kết giải đấu Zombie - Huyền Thoại Trở Lại diễn ra vô cùng căng thẳng và kịch tính

Bước vào trận chung kết, các game thủ đã cống hiến cho khán giả 2 map thi đấu hấp dẫn với hàng loạt tình huống giao tranh máu lửa khi chạm trán với zombie. Game thủ ⁹ηɠóη với sự ổn định trong từng round đấu cùng bản lĩnh của mình đã đánh bại tất cả các đối thủ ghi tên mình vào bảng vàng lịch sử giải đấu Zombie của Phục Kích

Game thủ “⁹ηɠóη” đi vào ngôi đền huyền thoại Zombie trong giải đấu đầu tiên của năm mới

Sau nhiều ngày chinh chiến, giải đấu Zombie - Huyền Thoại Tái Sinh đã chính thức kết thúc. Với vị trí top 1 cùng 2820 điểm, huyền thoại Zombie ⁹ηɠóη đã dành được chức vô địch và lấy về cho mình 4 triệu đồng tiền thưởng cùng phần thưởng ingame giá trị. Về đích ở vị trí thứ 2 là game thủ •AnhĐãZà• cũng nhận về 3 triệu đồng khi đạt được 2345 điểm và giải 3 phần thưởng 2 triệu đồng thuộc về game thủ BTN-Cơbắp với 2335 điểm.

Bên cạnh sự kiện giải đấu diễn ra hàng tháng vô cùng hấp dẫn, nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022 đang đến gần, Phục Kích cũng tổ chức những hoạt động sự kiện ngày Tết với phần thưởng vô cùng thú vị. 

Sự kiện vòng quay Tết Nhâm Dần của Phục Kích 

Tải game Phục Kích tại: https://phuckich.vtcgame.vn/

Theo dõi thông tin mới nhất của game Phục Kích tại fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame

Tham gia ngay group Cộng Đồng Phục Kích Mobile tại: https://www.facebook.com/groups/173219756043389

Viết bình luận