Tết chưa về mà Phục Kích đã tung gói quà limited tri ân 2022 khiến game thủ phải thốt lên: Đúng là con cưng nhà VTC Game

TungTQ 18/11/2022 10:46

MỤC LỤC [Hiện]

Nếu trong vòng 3 tháng vừa rồi, Phục Kích đã gửi đến người chơi những bản cập nhật cực đầu tư cùng bộ vật phẩm mới xịn sò thì tháng cuối năm 2022 này, NPH đã chơi lớn công bố thông tin về việc tặng quà cho người chơi của mình.

Thông tin chính thức đã được công bố trên Fanpage Phục Kích

Cụ thể ở siêu sự kiện tặng quà này, Top 30 game thủ VIP có cống hiến nhiều nhất và Top 5 Clan có điểm tích lũy cao nhất năm 2022 sẽ được nhận bộ ấn phẩm mang logo Phục Kích được thiết kế độc quyền bao gồm: Cúp pha lê, áo phông, sạc dự phòng, bình giữ nhiệt và vô vàn những items ingame giá trị khác.

Chắc hẳn đây là các ấn phẩm sẽ làm mưa làm gió cuối năm nay khiến game thủ đua top ầm ầm để có thể sở hữu

Bên cạnh đó, không phải tất cả người chơi game Phục Kích đều nhận được full bộ quà miễn phí kể trên, điều kiện chi tiết để nhận thưởng tương ứng như sau:

Về khách hàng VIP, tính đến ngày 20/11/2022, top 30 xạ thủ có mức tiêu dùng lớn nhất sẽ nhận được quà tri ân tương ứng với từng cấp VIP của xạ thủ đó. BXH sẽ được NPH cập nhật chi tiết trên Fanpage, Group của Phục Kích từng ngày để người chơi có thể nắm rõ thông tin và đua top nhằm sở hữu được những ấn phẩm giới hạn này.

BXH top 30 đại gia cập nhật đến ngày 14/11/2022 khiến anh em sôi sục

Về Clan, Top 5 Clan có điểm thành tích cao nhất trên BXH ingame sẽ mang về cho Clan của mình chiếc cúp có khắc tên Clan cực tinh xảo.

Những Clan đẳng cấp nhất Phục Kích như BG-Z1000, Bố Gà,... nắm chắc suất nhận cúp từ NPH VTC Game

Có thể nói, game thủ được Phục Kích gửi quà luôn là những gương mặt “ngoan”, có những đóng góp tích cực trong suốt năm 2022. Sự kiện này đã được thực hiện trong nhiều năm liên tiếp, nhưng có lẽ đây là lần chơi lớn nhất khi BQT game chơi lớn, sẵn sàng chuyển phát quà đến tận tay game thủ ở các nước khác trên thế giới.

Ngay khi đăng tải những thông tin này, xạ thủ mọi miền tỏ ra vô cùng háo hức về màn show off các phần quà của Phục Kích. Chậm nhất cuối tháng 12, người chơi sẽ nhận về tận tay những ấn phẩm siêu khủng này!

Ai cũng ao ước rinh được trọn bộ ấn phẩm VIP này từ Phục Kích

Mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể tham khảo tại: https://phuckich.vtcgame.vn/

Viết bình luận