Ragnarok Online

Danh mục: Game Online
Thể loại: Nhập vai,MMORPG

10
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game Tải game Tải game Tải game

Giới thiệu

Ragnarok Online Việt Nam là tựa game nhập vai thế giới mở bom tấn được Gracity phát triển và được phát hành tại thị trường Việt Nam bởi NPH đình đám VTC Game.

Bối cảnh của tựa game Ragnarok Online là ngày tận thế Ragnarok trong thần thoại Bắc  u. Đây là cuộc chiến cuối cùng đánh dấu ngày tàn của các vị thần, là trận chiến kinh thiên động địa đưa đến điểm kết thúc là sự hủy diệt thế giới. Toàn bộ các giống loài ở 9 thế giới, từ các vị thần đến người khổng lồ, quái vật, quỷ dữ... đều tham chiến.

Ragnarok Online đưa game thủ tới thế giới Ymir thời điểm 1.000 năm sau đại chiến Ragnarok - ngày phán quyết gần như hủy diệt mọi thứ. Game thủ sẽ chu du qua những miền đất huyền bí, khám phá những tàn tích hư hoang, tìm hướng phát triển cho mình để trở thành người hùng cứu thế.

Ragnarok Online có lối chơi nhập vai đỉnh cao

Game có góc nhìn từ trên xuống, người chơi sẽ sử dụng chuột cho việc di chuyển, bắt chuyện với NPC, nhận nhiệm vụ cũng như đánh quái. Cơ chế điều khiển trong game tương đối đơn giản, phần lớn là “đè” chuột và bàn phím để di chuyển, tấn công và dùng skill. Đương nhiên, một vài trường hợp như đánh quái sẽ yêu cầu khả năng phản ứng nhanh nhạy và chiến thuật hợp lý để nhân vật có thể sống sót.

Ragnarok Online là một cơn mưa giải đi cơn khát của game thủ Việt Nam. Với chất lượng về nội dung, cốt truyện và cả gameplay, tựa game đáp ứng gần như trọn vẹn những yêu cầu mà game thủ cần ở một game nhập vai đỉnh cao.

Ragnarok Online Việt Nam hiện đang“gây bão” trong cộng đồng game Việt, hãy tham gia miền đất hứa trong truyền thuyết ngay hôm nay.

Tin tức mới