LMHT Tốc Chiến: Chiêm ngưỡng hàng loạt skin độc quyền trong phiên bản 2.2 sắp tới

dbaohz10 24/03/2021 09:22

Trong sự kiện update phiên bản 2.2 sắp tới, game thủ Tốc Chiến sẽ có cơ hội nhận những trang phục duy nhất ở Tốc Chiến mà chưa từng có ở phiên bản PC.

Thông báo trên kênh Youtube của đội ngũ Riot về game Tốc Chiến mới đây cho hay Riot sẽ mở cửa cho khu vực châu Âu, điều này đánh dấu giai đoạn phát triển nhất của game. Dấu hiệu đầu tiên cho công cuộc phát triển sẽ là "siêu update" tới từ phiên bản 2.2. Sự kiện update lần này được cho là lớn nhất từ trước giờ với nhiều chi tiết mới trong đó.

Có thể thấy trong video mà đội ngũ Riot vừa đăng lên cách đây không lâu thì "Nhật ký phát triển" của Riot về tựa game Tốc Chiến đã thông báo các nội dung quan trọng chi tiết về bản cập nhật 2.2 lần này. Cũng như các cập nhật lần trước, phiên bản 2.2 bao gồm các tướng mới để bổ sung bể tướng cho Tốc Chiến. Ngoài ra thì bản "siêu update" này còn công bố các skin độc quyền cũng như các tính năng vô cùng hấp dẫn như các item mới, các tính năng mới...


3 trang bị mới được lấy từ phiên bản PC LMHT sẽ ra mắt trong phiên bản lần này.

Ngoài việc ra mắt các vị tướng mới như Rengar, Kha'zix, Galio, Rammus và Renekton thì sự kiện lần này đặt trọng tâm vào 2 nhân vật chính có mối thù cũng như cùng nằm trong những vị tướng đi rừng của LMHT PC là Rengar và Kha'zix. Đây là 2 nhân vật liên quan tới cốt truyện của nhau cũng như là chủ đề cho lần xuất hiện phiên bản 2.2 lần này.


2 đối thủ ngang tài ngang sức trong khu rừng của LMHT.

Điểm nhấn ở sự kiện lần này là các skin độc quyền từ Riot dành riêng cho LMHT Tốc Chiến. Đây là điểm làm game thủ cảm thấy Tốc Chiến là một phần riêng biệt so với tựa game "mẹ đẻ" là LMHT PC. Chính vì thế mà các trang phục lần này sẽ là sản phẩm độc quyền, không dính líu tới phiên bản PC, cụ thể là Hexplorer Jax, hay các trang phục chủ đề Stargazer (Chiêm Tinh Gia) đi cùng là những skin thườnng thấy ở phiên bản PC.


Trang phục Hexplorer Jax là skin độc quyền dành cho chế độ Will Pass ở phiên bản 2.2.


Camile Chiêm Tinh Gia.


Twisted Fate Chiêm Tinh Gia.


Soraka Chiêm Tinh Gia.

Và cuối cùng là những skin thuộc dòng skin đã có mặt trên phiên bản PC, nhìn chung đều quen thuộc với game thủ đã từng chơi ở LMHT PC. Hãy cùng điểm qua một số nhân vật với các skin độc đáo.


Darius God-King (Darius Lang Vương).


Kennen Blood-Moon (Kennen Huyết Nguyệt).


Corgi Corki dễ thương lắm luôn!


Draven Draven - trang phục siêu hài hước.


Renekton Scorched.

Viết bình luận