Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Khám phá hệ thống tính năng đa dạng trong Tân OMG3Q VNG

Hakikun 01/05/2021 21:01

MỤC LỤC [Hiện]

Tân OMG3Q VNG có lối chơi mang nhiều nét tương đồng với những tựa game chiến thuật thẻ bài hiện nay. Game thủ cần phải chiêu mộ những danh tướng dưới hình dạng thẻ bài và sử dụng họ để chinh phục các cửa ải thử thách.

Tựa game có nhiều điểm giống với những hàng hot ở Việt Nam như OMG 3Q hay Thiếu Niên 3Q nhưng sản phẩm này lại có sự nâng cấp vượt trội về mặt đồ họa 3D và bổ sung thêm nhiều tính năng mạnh hóa nhân vật, hoạt động PvE – PvP theo chiều hướng hấp dẫn hơn.

Với cơ chế Auto Battle (chiến đấu tự động), khi tham gia vào các cửa ải thử thách các vị tướng có thể tự động chiến đấu, sử dụng kỹ năng để đánh bại đối thủ của mình.

Bạn có thể triệu hồi tối đa 6 vị tướng trong mỗi trận đấu. Các vị tướng trong trò chơi là những danh tướng thời Tam Quốc nổi bật như Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân,...

Mỗi vị tướng khi tham gia các trận chiến sẽ có lượng máu cũng như nộ khí khác nhau. Khi thanh nộ khí đầy, mỗi vị tướng có thể sử dụng kỹ năng của riêng mình, với những hiệu ứng cực kỳ ấn tượng.

Tân OMG3Q VNG được đánh giá là sở hữu nền tảng đồ họa đỉnh cao, mở ra thế giới đầy đặc sắc với các nhân vật Tam Quốc quen thuộc. Khi lần đầu bước vào game, bạn sẽ rất ấn tượng với dàn danh tướng như Quan Vũ, Lữ Bố, Tào Tháo,… được xây dựng theo phong cách đồ họa lạ, khác biệt và đậm chất “anime”.

Không chỉ ghi điểm về đồ họa, lối chơi của Tân OMG 3Q VNG cũng có rất nhiều điểm để bàn. Trong số đó nổi bật là dàn hoạt động, tính năng đa dạng – điểm khác biệt khiến Tân OMG3Q VNG trở nên vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng thể loại.

Như mọi khi, bạn bước vào game là phải đi phó bản. Nhưng các phó bản trong Tân OMG3Q VNG không còn là một màn hình phẳng liệt kê ra các trận chiến hay vùng đất khô khan nữa. Thay vào đó, chúng được thể hiện dưới dạng bản đồ mở để bạn có thể điều khiển tướng quân của mình lên ngựa khám phá một cách tự do như trong các game nhập vai.


Bạn có thể du ngoạn hết ngóc ngách của bản đồ, thông qua đó mở khóa các chuỗi nhiệm vụ ẩn đầy thú vị. Tham gia trả lời các câu hỏi tình huống hay truy tìm kho báu, nhặt tài nguyên để mang về vô số nguyên bảo làm lợi cho đội hình của mình cũng là một điểm đặc sắc không thể bỏ qua.

Sau khi hoàn thành một vài phó bản cần thiết và cày đuợc đội hình ổn, cũng là lúc bạn chứng tỏ sức mạnh của riêng mình, đó là lúc thử qua tính năng Công Thành Lược Địa. Đây là tính năng giúp game thủ “bành trướng lãnh thổ” bằng cách công phá thành trì của đối phương, thu thập tài nguyên vàng bạc và thậm chí có thể khiến đối thủ buộc phải “xưng thần” trước mình. Có thể nói tính năng này mang đến cảm giác nhập vai không khác một bá chủ thời Tam Quốc vậy.

Thông thường, dòng sản phẩm đấu tướng chiến thuật gặp rất nhiều hạn chế trong việc liên kết game thủ với nhau, khiến nhiều game thủ có cảm giác như mình chơi online mà chẳng khác nào offline. Tân OMG3Q VNG sẽ tập trung vào khắc phục điểm này khi mang đến các hoạt động trong Quân Đoàn (Bang hội).

Ngoài việc có thể gặp gỡ, giao lưu với những game thủ khác, game thủ còn có thể mua sắm được khá nhiều trang bị xịn (hay các bộ Thời Trang và Danh Hiệu quen thuộc), thông qua điểm cống hiến trong Bang. Chưa kể bạn có thể cùng anh em bạn bè trong bang phối hợp tiêu diệt Boss, Quân Đoàn Chiến leo bảng vàng đầy thú vị!!!

Viết bình luận