Xuất hiện ghế gaming giá siêu hợp lý dịp cuối năm, khi “tân binh” hóa “lão làng”

HNAQ 22/12/2020 10:07

Xuất hiện vào khoảng tháng 03 năm nay, E-DRA và Midnight từng được biết đến là cái tên “non trẻ” trong thị trường ghế gaming vốn nhiều ông lớn chiếm giữ.

Nếu như màn “chào sân” của Midnight không gây nhiều ấn tượng về thiết kế mà chú tâm đánh vào chất lượng trải nghiệm cho game thủ thì với phiên bản mới những cái “tốt” của chiếc ghế gaming này được E-Dra chú trọng cải tiến.

Những lợi thế không đổi

E-DRA Midnight vẫn thuộc hàng xuất sắc với khả năng chịu tải thực tế đạt mức 150kg nhờ phần khung kim loại bổ trợ bởi chân kim loại cực dày dặn kết hợp cùng piston class 4.

tay 2D tiếp tục xuất hiện trên phiên bản mới

Cụm tay 2D với 2 chức năng lên xuống và xoay trái phải thường thấy tiếp tục xuất hiện ở phiên bản làm lại này. Mặc dù không linh hoạt như những bộ tay 4D nhưng trong tầm giá thì tay 2D cũng không gây phiền toái gì cho trải nghiệm thậm chí là đáp ứng vừa đủ các nhu cầu cơ bản của game thủ. 

Khác biệt đắt giá so với phiên bản cũ

Về cơ bản Midnight bản mới so với phiên bản cũ không có quá nhiều khác biệt kể cả về thiết kế lẫn vật liệu sử dụng. Tuy nhiên, trải nghiệm thoải mái trên Midnight đã có thay đổi khi tấm đệm mút nguyên khối đã được tăng thêm chất lượng.

đệm vừa được tăng độ nén, vừa được tăng độ dầy gần gấp đôi phiên bản trước

Cụ thể hơn là tất cả các phần đệm như đệm ngồi và đệm lưng vẫn sử dụng chất liệu cũ nhưng đã tăng độ dày vật liệu nén và độ dày gần gấp đôi so với phiên bản cũ. Với cải tiến như vậy, Midnight cho cảm giác ngồi ít lún hơn, kê đỡ tốt hơn và thoải mái hơn kha khá.

Mật độ nén vừa phải cũng giúp Midnight vẫn giữ được form thiết kế nguyên bản mà không trở nên quá cứng gây khó chịu trong quá trình sử dụng.

Vẫn quá tốt để không "bỏ lỡ" trong tầm giá

Midnight bổ sung thêm phiên bản mầu đỏ và màu vàng

Với giá thành vẫn giữ trong phân khúc ghế gaming 2 triệu đồng, E-DRA Midnight tiếp tục là một chiếc ghế “lên lão” nhưng không lỗi thời đáng để game thủ cân nhắc sắm về chơi Tết cho thoải mái.

Viết bình luận