Trên bàn EMP903, mảnh ghép đầu trong bộ sưu tập gửi gắm ‘hơi thở’ Đại Việt dành cho game thủ

Bạch Thiển 13/04/2021 08:12

MỤC LỤC [Hiện]

EMP903 Lạc Hồng tiếp tục là một sản phẩm bàn di khổ lớn với kích thước lên tới 90x40 cùng độ dày 5mm của E-Dra. Bề mặt pad được xử lý thông qua công nghệ tiên tiến giúp EMP903 Lạc Hồng tương thích với khả năng thao tác của 99% chuột máy tính có trên thị trường.

Phần viền xung quanh pad được gia cố bằng nhiều đường máy chắc chắn nhằm giảm thiểu sự biến dạng, bong tróc dẫn đến hư hỏng. Đế lót chuột sử dụng chất liệu cao su có độ dày vừa phải đảm bảo chống trơn trượt hiệu quả hơn.

Trải nghiệm chơi game trên EMP903 Lạc Hồng chắc chắn là những cú vẩy mượt mà đến từ một bàn di speed. Theo đánh giá cá nhân thì di chuột trên EMP903 mượt hơn nhiều so với hầu hết mẫu pad in giá rẻ trên thị trường. Bề mặt mượt sẽ cho phép game thủ đặt tốc độ chuột thấp hơn giúp ngắm bắn chính xác nhưng vẫn có độ trơn cần thiết khi thao tác.

>>Săn ngay mã giám giá tối đa 50%, freeship từ Shopee duy nhất Game8: https://shorten.asia/P7hzpFgH

>>Săn ngay mã giảm giá tối đa 50%, freeship từ Lazada duy nhất trên Game8: https://shorten.asia/srH98Zqb

Với ý tưởng gốc là hình tượng mẹ Âu Cơ trong cổ tích Việt Nam kết hợp với những họa tiết chim hạc và trạm trổ thường thấy trên trống đồng, EMP903 Lạc Hồng khiến người dùng ấn tượng với cách kể truyện qua tranh và phối màu đẹp mắt.

Lấy logo E-Dra làm trung tâm mặt trống, EMP903 Lạc Hồng đã khéo léo lồng ghép yếu tố thương hiệu vào sản phẩm mà không làm mất đi tính truyền thống. Đây là vị trí gốc của mặt trời, hình ảnh tối cao trong quan niệm tự nhiên của người Việt cổ vừa mang ý nghĩa tôn sùng vừa mang ý nghĩa tri ân. Hình ảnh các loài chim là sự sùng bái với thiên nhiên đặc biệt quan niệm về chim là tổ tiên loài người thủa xưa được đưa vào nhằm thể hiện sự biết ơn cội nguồn gốc rễ.

Hình ảnh con người được lồng ghép là sản phẩm của nền văn minh nông nghiệp và thành tựu trong sinh hoạt kinh tế cũng được đưa vào một cách sinh động, thấm đẫm tính truyền thống và kế thừa.

Thực tế, EMP903 Lạc Hồng chỉ là sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập cùng tên bao gồm 3 mảnh ghép gồm có bàn di, phím và chuột. Nếu game thủ sở hữu đủ bộ sưu tập nói trên sẽ được tặng kèm phần quà là một keycap đúc đồng thủ công mĩ nghệ mạ vàng độc đáo.

Có thể nói, bộ sưu tập Lạc Hồng là bước đi táo bạo với ý tưởng đưa tinh thần dân tộc với những hình ảnh cách tân mạnh mẽ tới game thủ. Với nhiều ý kiến tích cực, hiện bộ sưu tập này đang được nhiều game thủ đón nhận. Tuy nhiên họa tiết sẽ không bao giờ là đủ nếu thiếu đi chất lượng sản phẩm, liệu những bàn phím hay chuột Lạc Hồng sắp ra mắt có làm “thỏa lòng” game thủ? Câu hỏi này hãy để thương hiệu Việt - E-Dra tự chứng minh trong thời gian tới nhé!

Viết bình luận