Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Miễn phí game bản quyền GTA: San Andreas đến từ NPH Rockstar Games

HNAQ 19/09/2019 14:37

GTA: San Andreas được xem là phiên bản hay nhất của dòng game GTA trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Rockstar Games.

Rockstar game vừa qua đã phát hành một Client của riêng mình để phát hành game có tên là Rockstar Games Launcher, chỉ cần cài đặt công cụ này là bạn đã có thể mua game và quản lí những sản phẩm đến từ hãng Rockstar Games một cách dễ dàng như Steam. Cũng nhằm dịp đặc biệt này mà NPH Rockstar Games đã tặng cho người chơi của mình một phiên bản GTA San Andreas bản quyền 100% và hoàn toàn miễn phí.

GTA San Andreas là sản phẩm được Rockstar phát hành vào năm 2004. Trải qua 15 năm kể từ ngày ra mắt, San Andreas vẫn là một trong những phiên bản GTA được yêu thích và chơi nhiều nhất. Cốt truyện của game xoay quanh cuộc phiêu lưu của CJ và “đồng bọn” vẫn được nhiều người đánh giá là một trong những câu chuyện về “giấc mơ Mỹ” tuyệt vời nhất. 

Hướng dẫn lấy game

Bước 1: Truy cập vào đường link tới website của Rockstar Games Launcher. Nếu chưa có tài khoản Social Club thì bạn có thể tạo rất dễ dàng trong phần Sign in

Bước 2: Đăng nhập và tải Rockstar Games Launcher. Sau đó nhấn vào nút CLAIM FREE GAME để lấy game.

Bước 3: Khi màn hình hiện tới thông báo này tức là bạn đã lấy thành công game. Bjan chỉ cần tải và chờ là có thể thưởng thức được tựa game này rồi.

Viết bình luận