Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Viễn Chinh Mobile - Siêu phẩm nhập vai pha trộn Võ Lâm Truyền Kỳ, Chinh Đồ và Thiên Long Bát Bộ, Open Beta 07/06

Swordsman 04/06/2018 09:25
Tin tài trợ

Viễn Chinh Mobile là sản phẩm game nhập vai mới tiếp theo đáng chú ý ra mắt chính thức người chơi ngày 07/06 tới đây. Siêu phẩm là sự hòa trộn độc đáo của những huyền thoại kiếm hiệp, quốc chiến như Võ Lâm Truyền Kỳ, Chinh Đồ và Thiên Long Bát Bộ.

Viễn Chinh Mobile thuộc thể loại MMOPRG, nghiêng về đề tài quốc chiến nhiều hơn. Sản phẩm được phát triển và phát hành bởi Glacier Inc, trên trang www.q1.com. Tựa game Viễn Chinh Mobile chính thức đến tay game thủ vào ngày 07/06 trên mọi nền tảng.

Sau nhiều đợt thử nghiệm, Viễn Chinh Mobile được cộng đồng người chơi đánh giá là tựa game kế thừa xuất sắc thành tựu và sức hấp dẫn của những sản phẩm cùng thể loại đi trước. Chơi Viễn Chinh Mobile bạn sẽ thấy hình bóng của cả ba huyền thoại một thời là Võ Lâm Truyền Kỳ, Chinh Đồ và Thiên Long Bát Bộ. Không những thế game còn có những điểm ưu việt, vượt trội hơn nữa.

Viễn Chinh Mobile được thiết kế với nền đồ họa 3D tiên tiến, góc quay mở rộng tự do đến 720 độ (quan sát toàn cảnh khi khinh công). Nền màu sắc trong Viễn Chinh Mobile được thiết kế cho cảm sắc sắc sỡ, cực kỳ sống động. Hệ thống phím điều khiển tương tự như những game nhập vai kiếm hiệp, quốc chiến khác: phím di chuyển bên trái, nhóm skills góc phải...

Gameplay kết hợp nhập vai phiêu lưu và quốc chiến server, liên server cực kỳ máu lửa. Bạn sẽ chọn lựa một trong bốn class nhân vật với vũ khí đa dạng là đao, thương, cung và bút . Hiệu ứng kỹ năng các môn phái sử dụng vô cùng đẹp mắt và bá đạo cho bạn những màn combo skills mãn nhãn chưa từng có. Game thủ được tham gia vô số hoạt động chiến đấu tổ đội, bang hội, quốc gia hay cá nhân theo thời gian cố định...

Viễn Chinh Mobile thực sự là trải nghiệm tuyệt vời dành cho fan game nhập vai, nhất là với những ai đã hâm mộ ba tựa game huyền thoại kể trên. Game Viễn Chinh Mobile ra mắt chính thức trên Android và iOS ngày 07/06.

Trang chủ: http://yzsy.q1.com/

Viết bình luận