Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Thần Đô Dạ Hành Lục: Tựa game mobile siêu hấp dẫn đến từ NPH NetEase

BTT 26/09/2018 01:04
Tin tài trợ

Thần Đô Dạ Hành Lục sẽ đưa bạn vào một Thế giới giả tưởng đầy yêu ma, quỷ quái của các truyền thuyết dân gian Trung Quốc

Thần Đô Dạ Hành Lục (God of Night) là tựa game ARPG của ông lớn NetEase. Đây là một tựa game 3D với đề tài giả tưởng yêu ma quỷ quái. Game được giới thiệu lần đầu tiên tại ChinaJoy 2017 và được rất nhiều người đánh giá cao và là một sản phẩm đáng để chờ đợi. Ngày hôm qua, tựa game này chính thức được ra mắt phiên bản beta đầy đủ cho cả iOS và Android khu vực Trung Quốc. Các bạn tải game có thể dùng tài khoản itune Trung Quốc hoạc tải file APK đối với Android.

Thần Đô Dạ Hành Lục là game mà NetEase phát triển với cốt truyện xoay quanh những “ma quỷ” tồn tại trong các truyền thuyết dân gian của Trung Quốc. Bối cảnh game được đặt vào thời nhà đường, tại Thần Đô Lạc Dương. Ở thời kỳ này, bên cạnh con người thì thế giới yêu ma vẫn tồn tại và phát triển. Cả người và yêu tồn tại vừa đối lập vừa hòa thuần với nhau. Yêu ma có những loài rất thân thiện, hiền lành, tử tể nhưng có không ít loại dữ tợn, khát nhau và nhiễu loạn nhân gian.

Trước tình hình như thế này, các Hàng Yêu Sư xuất hiện để trấn áp, thu thập yêu ma để đảm bảo cuộc sóng tính thân cho người dân. Và bạn sẽ là một Hàng yêu Sư khi tham gia vào Thần Đô Dạ Hành Lục. Không chỉ hàng yêu mà các bạn còn sẽ có cơ hội khám phá những bí mật của thế giới Âm – Dương, Thiên – Địa... Các bạn cần phải nâng cao thực lực của mình, tìm kiếm vũ khí, pháp bảo để có thể chiến đấu với những yêu ma cấp cao. Bạn cũng có thể hàng phục các yêu ma để làm bạn đồng hành của mình.

Thần Đô Dạ Hành Lục được phát triển với công nghệ đồ họa 3D rất tiên tiến. Người chơi tham gia vào thế giới ma mị này sẽ cảm thấy vô cùng sống động với các nhân vật, công trình, cây cỏ, sông núi đều được thiết kế chi tiết, tỷ mỉ.

NetEase đã cho biết rằng để hoàn thành riêng phần cốt truyện cho hàng trăm yêu quái trong trò chơi, họ đã mất tới hơn nửa năm để thu thập, chọn lọc và sáng tạo ra hình tượng riêng cho từng loại. Với sản phẩm này, nhà sản xuất game lớn bậc nhất Trung Quốc mong rằng cộng đồng game thủ hiện đại sẽ biết đến khái niệm "văn hóa yêu quái" tại đất nước giàu truyền thống này.

Game thủ quan tâm có thể tham gia tải game tại đây:

1. Android: https://adl.netease.com/d/g/sd/c/gw?type=android

2. IOS: https://itunes.apple.com/cn/app/%E7%A5%9E%E9%83%BD%E5%A4%9C%E8%A1%8C%E5%BD%95/id1420331309?l=zh&ls=1&mt=8

Viết bình luận