Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

PUBG Mobile: Hướng dẫn giảm giật, lag khi chơi PUBG Mobile

BTT 11/05/2018 14:45

Đối với những máy cấu hình yếu, nếu muốn chơi PUBG thì thật sự là một điều khó khăn khi tình trạng giật lag liên tục xảy ra khiến cho những trận đấu không được như ý muốn

Có thể khẳng định rằng, PUBG Mobile đang là trò chơi sinh tồn trên di động được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Nhờ sự hấp dẫn và lôi cuốn cả về chất lượng đồ họa lẫn gameplay, PUBG Mobile trở thành cái tên được bàn tán và chơi nhiều nhất.

Điều đó đồng nghĩa với việc yêu cầu đồ họa là một vấn đề quen thuộc mà người chơi hay gặp phải. PUBG Mobile sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt nên yêu cầu cấu hình thiết bị di động cũng là khá cao, điều này khiến cho những người chơi có máy tầm trung hoặc yếu không thể chơi mượt mà. Chính điều này khiến bạn cần phải có cấu hình máy phải cực kì cao mới mong chạy nổi nếu không thì sẽ dẫn ngay đến tình trạng giật lag mà không thể làm được gì.

Tuy vậy, trong thời gian gần đây xuất hiện một ứng dụng có tên gọi Graphics Tool for PUBG (GFX). Đây là một ứng dụng vô cùng hữu ích cho phép bạn mở khóa chế độ full HD, 60 khung hình/ giây và thực hiện các điều chỉnh đồ họa khác nhau trong PUBG Mobile. Cách sử dụng ứng dụng này cực kì đơn giản và nó còn cho phép người dùng sử dụng ở 2 phiên bản tiếng Trung và phiên bản quốc tế.

Dưới đây là cách sử dụng từng bước ứng dụng Graphics Tool for PUBG cho các thiết bị Android:

Bước 1: Tải ứng dụng Graphics Tool for PUBG về máy TẠI ĐÂY rồi cài đặt như bình thường.

Bước 2: Mở ứng dụng lên và hãy đảm bảo trò chơi đã đóng.

Bước 3: Thiết lập cài đặt

– Version: Chọn phiên bản mới nhất của PUBG Mobile trên Google Play.

– Graphics: Chọn độ phân giải và chất lượng hình ảnh phù hợp với máy điện thoại.

– FPS: Tốc độ khung hình mong muốn mỗi giây, ở đây lý tưởng nhất là để 60fps/s.

– Unlock HD: Cho phép bạn kích hoạt các style hình ảnh như Classic, Colorful và Realistic. Những kiểu style này có thể khiến trò chơi nặng hơn nên hãy hạn chế 

– Shadows: Đây là một thiết lập không tồn tại trong game, nó giúp bật/ tắt bóng nếu muốn.

Bước 4: Sau khi thực hiện hết những thiết lập mong muốn, hãy ấn vào Accept. Ứng dụng sau đó sẽ xuất hiện video quảng cáo, sau khi kết thúc là các cài đặt đã được áp dụng.

Graphics Tool for PUBG có thể hoạt động tốt trên các thiết bị Android. Tuy nhiên, đôi khi vì một số lí do nào đó ứng dụng này hoạt động không như chúng ta mong muốn. Nếu nó không hoạt động, bạn hãy nhấn vào nút Repair trong trò chơi, đóng trò chơi và khởi động lại ứng dụng.

Một lưu ý nhỏ là người chơi cần phải tải và cài đặt PUBG Mobile trên điện thoại trước khi cài đặt ứng dụng này

Mong rằng ứng dụng này sẽ giúp cho người chơi sẽ có những trải nghiệm mượt mà hơn trên chiếc điện thoại của mình với tựa game PUBG Mobile này