Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

PUBG 7.3 có thêm C4 - Thứ vũ khí sẽ khiến các "thánh núp" phải khóc thét

Taskmaster 10/06/2020 13:55

MỤC LỤC [Hiện]

Chiếc C4 đã bị rò rỉ từ rất lâu rồi nhưng chưa bao giờ được tiết lộ cho đến bây giờ. PUBG vừa chính thức công bố Bản cập nhật 7.3, sẽ đến với Máy chủ thử nghiệm của PUBG vào ngày mai.

Bản cập nhật 7.3 sẽ mang lại cho PUBG những thay đổi mới đối với các phương tiện, vũ khí C4 mới và một vài thay đổi khác.

Thay đổi xe

Xe đang nhận được một buff khổng lồ trong bản vá PUBG sắp tới này. Xe sẽ không còn phát nổ ngay khi hết HP. Thay vào đó, động cơ sẽ được đốt cháy và chiếc xe sẽ phát nổ 5 giây sau đó. Nhưng có những trường hợp ngoại lệ như Vùng Đỏ và C4 sẽ làm nổ tung một chiếc xe ngay lập tức. Xe sẽ không bị hư hại khi chúng bị lật.


Các phương tiện thiệt hại mất sẽ khác nhau ở mỗi khu vực. Khu vực phía trước có động cơ chịu thiệt hại 100%. Khu vực cơ thể nhận 75% thiệt hại. Khu vực mái nhà chịu thiệt hại 50%. Điều này có nghĩa là các phương tiện bây giờ là tàu chở dầu, đặc biệt là khi chạy trốn.


Vũ khí mới: C4

C4 sẽ là vũ khí nổ mạnh nhất từng có trong PUBG. Nó có bán kính hiệu quả 25 mét, lớn bằng cả một khối. Không giống như Frag Grenade, thứ mà bạn có thể ẩn đằng sau bất kỳ chướng ngại vật nào để tránh nó, C4 có thể gây sát thương thông qua vỏ bọc. Miễn là bạn ở trong bán kính của nó, không có cách nào bạn có thể tránh được.

Chiếc C4 rất nặng nên bạn không thể mang nhiều trong số chúng cũng như ném nó đi xa. Nó có thể dính vào bất kỳ bề mặt nào khác ngoài người chơi. Sau khi triển khai, nó sẽ bắt đầu phát ra tiếng "bíp" và phát nổ sau 16 giây. Hãy chắc chắn rằng bạn không ở trong bán kính tác động của nó khi nó phát nổ. Nếu bạn không còn nghe thấy tiếng bíp nữa, bạn không còn nằm trong bán kính tác động của C4.


Bán kính tác động của C4 là 25 mét và bán kính gây chết người là 15 mét.

Bạn có thể tìm thấy C4 ngẫu nhiên trên khắp thế giới và trong airdrops trên Erangel, Miramar, Vikendi và Sanhok.

Đây là một vũ khí thay đổi cuộc chơi thực sự vì nó có thể buộc mọi người chơi trong khu vực 25 mét phải di chuyển hoặc chết và không có cách nào để khắc phục điều đó. Đây là vũ khí tối thượng để chiến đấu với những người cắm trại trốn trong các tòa nhà trong khu vực thành phố.

Viết bình luận