Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Game thủ "khẩu chiến" với BTC, đội tuyển bất ngờ bị trừ điểm khi đang đấu giải PUBG lớn nhất Việt Nam

Taskmaster 06/06/2020 10:24

MỤC LỤC [Hiện]

MeoU là cái tên không hề xa lạ với các game thủ của LMHT và cả PUBG. Anh chàng này nổi tiếng là là game thủ cực kỳ toxic - hành vi tiêu cực như blame đồng đội khi chơi game làm ảnh hưởng đến những người chơi cùng. Là game thủ PUBG có kỹ năng cũng như đầu óc nhưng MeoU lại liên tục đổi team vì tính toxic.

Mới đây, thói toxic của anh chàng này lại một lần nữa mang đến những điều chẳng mấy tốt lành. Khi đang đấu giải PUBG PVS Summer 2020 - giải đấu hàng đầu VN ở bộ môn này, MeoU đã có những lời lẽ không hay với BTC và kết quả nhận lại là đội tuyển UNC của anh chàng này bị trừ 2 điểm một cách chẳng ai ngờ.

Tin nhắn chi tiết những lời qua tiếng lại giữa MeoU và BTC giải đấu PVS trong Discord.

Tiếp sau đó, một game thủ PUBG khác là Sapauu cũng đã giải thích cặn kẽ nguồn cơn vụ việc này. Hóa ra MeoU hoàn toàn có lý do để phàn nàn khi BTC giải đã bắt đầu trận đấu sớm hơn thay vì đúng như lịch trình thông báo.

Sapauu lên tiếng về đầu đuôi sự việc.

Về vấn đề này, có thể thấy đầu tiên phía BTC giải đấu đã không làm đúng như những gì mình thông báo. Lịch trình cụ thể đã được đưa ra và rõ ràng game thủ có quyền làm đúng như những gì đã được công bố trước đó.

Việc MeoU đòi quyền lợi cho chính mình cũng như những game thủ khác là không có gì đáng nói. Tuy nhiên, về phía MeoU cũng không đúng khi có những lời lẽ, so sánh không chuẩn mực và rất gay gắt.

Theo: Kenh14

Viết bình luận