Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Từng là đại kình địch của Việt Nam ở LMHT, đội tuyển Ascension Gaming chính thức thông báo giải thể

Hans Sama 10/10/2018 20:49
Tin tài trợ

Đây có lẽ là tin buồn nhất đối với các game thủ yêu thích LMHT tại Thái Lan sau khi diễn ra Vòng khởi động CKTG 2018.

Sau khi kết thúc CKTG 2018 tại vị trí cuối cùng của Vòng khởi động, đội tuyển từng được Noway đầu quân và có rất nhiều thành công ASC đã chính thức thông báo giải thể. Dưới đây là thông báo của đội:


“Ascension Gaming chính thức giải thể,

Chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả sự ủng hộ của các fan đã dành cho chúng tôi nhiều năm qua. Ascension được thành lập với mục tiêu nâng cao trình độ Esports Thái Lan, và cuối cùng đội đã được tham dự vào giải đấu lớn nhất – Chung kết thế giới 2018. Mặc dù có rất nhiều khó khăn nhưng Ascension Gaming vượt qua tất cả. Cảm ơn G4, Lloyd, Rich, Rockky và Niksar đã mang cái tên tuổi của Ascension đến với CKTG. Cảm ơn Cabbage, Sunsunsun, Chainarin, Rina, Delpain, Intreso, Warl0ck, Jisu, Renrin, Noway, Viper, cho tất cả những đóng góp của các bạn với đội. Cảm ơn Logitech, Dxracer, Twitch và Acer Predator vì những giúp đỡ và sự tài trợ. Cảm ơn những người hâm mộ của chúng tôi một lần nữa vì niềm đam mê và sự ủng hộ của bạn dành cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ không đi xa đến thế này nếu không có các bạn. Đây có thể là sự kết thúc của Ascension, và đây cũng có thể là một chương mới cho những tuyển thủ chuyên nghiệp và cộng đồng LMHT ở Thái Lan. Chúng tôi chúc những điều tốt đẹp sẽ đến với các tuyển thủ và mong được sự cổ vũ của các bạn dành cho họ tại CKTG năm sau.

Hãy cứ mơ ước. Tiếp tục chiến đấu. Tiếp tục phát triển”

Đây có thể là 1 tin rất sốc với người hâm mộ ASC nói riêng và cộng đồng LMHT Thái Lan nói chung, khi ASC vẫn luôn là biểu tượng của LMHT Thái Lan và khu vực Đông Nam Á trong suốt năm 2018 vừa qua. Dẫu vậy, hy vọng các cựu tuyển thủ của ASC sẽ sớm tìm được bến đỗ thích hợp và thi đấu tốt trong thời gian tới.

Viết bình luận