Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2

"Soi" E-DRA Midnight EGC205 – ghế gaming phân khúc "bình dân" chạm ngưỡng chịu tải 150 kg

VGA 25/03/2020 15:20

E-DRA Midnight là tân binh mới nhất gia nhập dòng sản phẩm ghế Gaming tới từ thương hiệu vốn đã nổi tiếng với nhiều sản phẩm gaming gear có giá bình dân này.

Trên thực tế, E-DRA Midnight sở hữu một thiết kế và ngoại hình không có điều gì mới mẻ. Vẫn những đường nét khỏe khoắn lấy nguồn cảm hứng từ những chiếc xe đua công thức một, thiết kế tinh chỉnh với form người châu Á và một số cách điệu ở màu sắc hay ngoại hình chỉ ở mức thỏa mãn thị giác chứ không mang nhiều tính đột phá.

Tuy vậy, Midnight chắc chắn không phải là một chiếc ghế "dở" thậm chí còn có phần "ngon nghẻ" trong khoảng giá hơn 2 triệu đồng. Sơ lược thì E-DRA Midnight được trang bị tay 2D với 2 chức năng lên xuống và xoay trái phải thường thấy ở các sản phẩm cùng phân khúc. Bên cạnh đó, cảm giác khi "trên mông" ghế khá thoải mái nhờ các tấm đệm mút nguyên khối đi kèm với khung kim loại chắc chắn.

Khả năng chịu tải lớn cũng là một ưu điểm của sản phẩm E-dra lần này, điều này khá dễ hiểu vì ngoài khung kim loại ra thì Midnight cũng được trang bị chân kim loại cực dày dặn kết hợp cùng piston class 4 giúp trọng lượng thực tế có thể lên tới 150 kg. Tuy vậy, thiết kế khoang ngồi của ghế không quá lớn và thích hợp cho các game thủ dưới 70kg ngồi nhiều hơn, chắc chắn việc tạo tải trọng dư này sẽ giúp Midnight bền hơn rất nhiều so với thông thường.

Toàn bộ phần tiếp xúc trực tiếp với người ngồi được làm da PU cao cấp đem lại cảm giác mềm mại nhất khi trải nghiệm. Các đường viền họa tiết còn lại được bọc da vân Carbon kết hợp với base bướm butterfly hỗ trợ ngả tối đa 180 độ sẽ đem lại một cảm giác "ngả lưng" thư thái mà nếu chưa thử qua những dòng ghế tương tự sẽ khó có thể cảm nhận.

Nếu có điểm gì để chê thì chỉ có thể nói đến phần gối đỡ cổ khi không có các hốc cố định như nhiều thiết kế ghế gaming khác sẽ dễ tụt ra khi bị tác động đúng chiều nhưng chắc chắn việc này sẽ chẳng mấy khi xảy ra trong sử dụng thực tế.

Tựu chung lại với mức giá hơn 2 triệu đồng thì E-DRA Midnight là một lựa chọn khó có thể bỏ qua dành cho những người có thời gian làm việc dài bên chiếc máy tính đặc biệt là những game thủ có ví tiền không quá dư giả để đầu tư một chiếc ghế gaming quá đỗi cao cấp hay đắt đỏ mà vẫn muốn có trải nghiệm thoải mái nhất có thể.

Viết bình luận