Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Đánh giá nhanh E-Dra EK310 RGB, làm mới trải nghiệm hiện đại thiết kế

VGA 19/05/2020 16:47

Trái với những sản phẩm phím cơ mang hơi hướm cổ điển pha lẫn nét đẹp hiện đại vốn đang rất thành công của E-Dra, EK310 hoàn toàn “thay da đổi thịt” với vẻ ngoài hiện đại hoàn toàn mới.

Không còn những bộ khung tương tự như những EK387 hay EK3104 vốn đang là những dòng sản phẩm được săn đón của thương hiệu này, EK310 khoác lên mình vẻ ngoài bóng bẩy với bề mặt nhôm phay Aluminum trắng xám có độ bền cao. Hãng cũng rất tâm lý khi khẳng định đã xử lý chống giật trên bàn phím để game thủ có thể an tâm sử dụng.

>> Trên tay Gigabyte GeForce GTX 1650 D6 WINDFORCE OC, giá thành vừa túi game thủ hậu Covid

Bề mặt này không chỉ giúp EK310 mang lại cảm giác hiện đại, hắt sáng nền tốt mà còn mang lại khả năng chống chịu tốt với các dạng chất lỏng, môi trường sử dụng phức tạp. Phần cạnh viền được xử lý bo góc khá giống trên những chiếc iphone 5, 5s thủa trước cho cảm giác khá thú vị khi chạm vào.

Điểm nhấn trên mẫu EK310 lần này đến tự cụm điều khiển đa phương tiện nằm ở góc trên bên phải cực tiện dụng. Đơn cử như núm xoay thông minh của chiếc phím này không cung cấp khả năng tăng giảm âm lượng mà còn có thể tùy chỉnh các chế độ led khác nhau. Nói thêm về led, EK310 sở hữu bộ led RGB 16,8 triệu màu có độ sáng cao mang lại khả năng hắt sáng đều, mịn và tươi tắn.

Các phím nóng dành cho việc chuyển nhạc, tắt mở cũng được tích hợp một cách khoa học mang lại khả năng thao tác nhanh, thuận tiện. Cảm giác trải nghiệm những tính năng này khiến bản thân người viết nhớ tới những “cái vuốt” thần thánh trên Corsair K70 hay tắt mở thuận tiện trên dòng CD108 của ikbc vậy.

đế giả vân carbon và cáp usb mạ vàng chống nhiễu

>> Phá giá thị trường ghế da thật, E-DRA Big Bos và E-DRA Ultimate liệu có phải là siêu phẩm?

Tiếp tục sử dụng Outemu Switch, E-Dra giữ nguyên chất lượng gia công tốt mang lại cảm giác gõ tương đối chắc chắn không lỏng lẻo như một số hãng Switch có nguồn gốc trung quốc khác mà vẫn có mức giá hợp lý với ví tiền game thủ. EK310 hiện sở hữu 3 phiên bản Red, Blue, Brown phù hợp với đại đa số nhu cầu sử dụng phổ thông của game thủ.

Trải nghiệm game với EK310, phím cho khả năng phản hồi tốt hoàn toàn đáp ứng đủ nhu cầu của game thủ không chuyên hay bán chuyên thậm chí là trong sử dụng văn phòng. Nếu đã chán mắt với những thiết kế cổ điển, EK310 hoàn toàn thích hợp cho bất cứ đối tượng nào đang có nhu cầu muốn thử “hơi thở hiện đại” trên một chiếc bàn phím cơ có giá thành chưa tới 900 ngàn.

Viết bình luận