"Mắt diều hâu" tiết lộ lý do không muốn xem lại Avengers: Endgame

Thor 25/11/2021 08:19

Vô cùng nổi tiếng với vai trò Hawkeye trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, song Jeremy Renner cho biết bản thân không hề có ý định xem lại siêu phẩm Avengers: Endgame

Ngày 24/11, tập đầu tiên của TV series Hawkeye sẽ chính thức lên sóng dịch vụ xem video trực tuyến Disney+. Jeremy Renner trở lại với vai Hawkeye, anh sẽ dìu dắt nữ cung thủ Kate Bishop (Hailee Steinfeld) trên hành trình trở thành siêu anh hùng và trở thành Hawkeye mới.

Trong thời gian quảng bá cho bộ phim, Jeremy Renner đã tiết lộ với đài BBC Radio rằng bản thân không có hứng thú xem lại Avengers: Endgame, bộ phim tầm vóc nhất cho đến bây giờ của vũ trụ điện ảnh Marvel, và bản thân Hawkeye của anh cũng là một phần trong đó. Đã hơn hai năm kể từ thời điểm phim ra mắt, Renner mới chỉ thưởng thức tác phẩm có mình góp mặt một lần duy nhất tại sự kiện công chiếu. Ngoài ra, anh chưa xem lại bộ phim lần thứ hai. Lý giải cho quyết định này, ngôi sao của MCU tiết lộ anh không muốn mình “vừa xem phim vừa rơi nước mắt".

“Tôi đã xem phim trong sự kiện công chiếu, đó là dịp để chúng tôi cùng ăn mừng. Mọi người vừa khóc vừa cười, vậy là đủ lắm rồi. Tôi sẽ không bao giờ xem lại bộ phim. Đó là thử thách khó khăn với tất cả. Chúng tôi vừa xem phim vừa sụt sùi nhưng vẫn bật cười. Khoảnh khắc ấy thật tuyệt. Chúng tôi cũng giống như mọi khán giả khác và có những khoảnh khắc xem phim thú vị. Một ký ức đáng yêu và ngọt ngào khi được chia sẻ với mọi người”, Jeremy Renner chia sẻ.

Cho đến nay, nam diễn viên đã gắn bó được 9 năm với vũ trụ điện ảnh Marvel, kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên trong The Avengers (2012). Hồi đầu tháng 11, trả lời phỏng vấn Comicbook, anh xác nhận mình và các diễn viên The Avengers vẫn duy trì một nhóm chat chung dù nhiều gương mặt trong đó đã kết thúc vai diễn siêu anh hùng. Trong số sáu thành viên của nhóm Avenger nguyên bản, Iron Man (Robert Downey Jr.) và Black Widow (Scarlett Johansson) đều đã hy sinh còn Captain America (Chris Evans) quyết định giải nghệ sau Endgame.

Anh cho biết dù đã ra đi trên phim thì ngoài đời thật không như vậy, nên mọi người vẫn duy trì tình bằng hữu trong thời gian qua. "Một vài người vẫn sống trên phim trong khi số khác thì không. Chúng tôi là những người bạn rất, rất tốt của nhau. Cả đám không tiết lộ quá nhiều về công việc mình đang làm, nhưng đó cũng là điều thú vị khi bạn chơi với các thành viên Avenger. Thay vào đó, chúng tôi nói những chuyện đời thường như con cái, nhà cửa, kết hôn và ly hôn”.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận