Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Netizen tràn vào Fanpage Vietcombank đòi livestream, chúc ngân hàng bình an sau 14h

TH 17/09/2021 15:04

Fanpage của ngân hàng Vietcombank hiện đang bị cộng đồng mạng "tấn công" trước thông tin Thuỷ Tiên Công Vinh livestream. 

Thuỷ Tiên - Công Vinh hiện đang là cái tên hot nhất ngay lúc này sau khi tuyên bố sẽ quyết định làm rõ vụ từ thiện miền Trung trong livestream vào 14h00 ngày 19/7/2021. 

Theo chia sẻ của Công Vinh, livestream này có sự vào cuộc của 3 bên: ngân hàng, luật sư và báo chí. Anh cũng hy vọng sau buổi livestream, mọi tin đồn sẽ được làm rõ, mạnh thường quân sẽ thấu hiểu và cảm thông cho vợ chồng mình sau thời gian dài chịu 'tiếng oan'.


Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh có mặt tại ngân hàng. 

Ở một diễn biến khác, trên fanpage của ngân hàng Vietcombank hiện đang xuất hiện hàng nghìn bình luận yêu cầu livestream đồng thời gửi lời chúc bình an, vô sự sau 14h hôm nay. 

“- Nếu muốn livestream sao kê tại Vietcombank thì có phải book lịch trước không ạ?

- Mong ngân hàng vượt qua kiếp nạn này 

- Nghe bảo tại Vietcombank chiều nay có bom tấn, bật kênh nào để xem mọi người nhỉ?”

Theo thông tin, phía ngân hàng sẽ không livestream sự kiện Thuỷ Tiên - Công Vinh thay vào đó netizen có thể theo dõi sự kiện trên fanpage chính thức của Thuỷ Tiên. Ngân hàng gặp "bão" dư luận. 

Trước đó, Vietcombank cũng từng gặp "bão" tương tự trong sự việc Trấn Thành cung cấp 1.000 tờ sao kê chứng minh mình trong sạch nhưng bị chỉ ra một số nghi vấn, nhiều ý kiến cho rằng Vietcombank không hề có lỗi trong việc này. Song, số đông vẫn lên tiếng chỉ trích, nhận định ngân hàng làm việc không đến nơi đến chốn, cung cấp thiếu thông tin...


Bản sao kê của Trấn Thành. 

Bản sao kê 18000 tờ của Thuỷ Tiên nhìn giống hệt Trấn Thành

Những hình ảnh hé lộ về bản sao kê của Thuỷ Tiên cho thấy cách thức không khác mấy so với bản sao kê 1000 trang trước đó của Trấn Thành... Xem thêm tại đây 


MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận