Tuyệt Thế Vô Song Mobile

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: 3D,Kiếm Hiệp

7
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game Tải game Tải game Tải game

Giới thiệu

Tuyệt Thế Vô Song Mobile là tựa game kiếm hiệp nhập vai được phát triển bởi ChangYou và được SohaGame phát hành tại thị trường Việt Nam.

Nếu bạn là 1 fan ruột của tựa game huyền thoại Thiên Long Bát Bộ và từng cùng bạn bè PK tới bến thì chắc hẳn bạn cũng biết đến NPH game ChangYou. Đây là 1 nhà sản xuất game hàng đầu tại Trung Quốc với nhiều sản phẩm đạt các giải thưởng danh giá. Sau 1 thời gina dài vắng bóng tại thị trường Việt Nam, ChangYou đã trở lại với bom tấn mới mang tên Tuyệt Thế Vô Song Mobile. SohaGame sẽ là đơn vị phát hành tựa game này tại Việt Nam và hứa hẹn sẽ mang đến 1 siêu phẩm kiếm hiệp thế hệ mới.

Gameplay của Tuyệt Thế Vô Song Mobile SohaGame

Tuyệt Thế Vô Song Mobile đưa người chơi vào một thế giới nơi có 3 thế lực Thần - Yên - Nhân với những mâu thuẫn và cuộc chiến lẫn nhau không có hồi kết.

Đến với Tuyệt Thế Vô Song Mobile, người chơi sẽ hóa thân vào 1 trong 6 môn phái lớn là: Thiên Nhẫn, Đường Môn, Nhật Nguyệt, Dương Gia, Thiên Vương và Côn Lôn, đương nhiên là các môn phái này sẽ có những kỹ năng, chiêu thức võ học cũng như vai trò chiến đấu khác nhau để người chơi lựa chọn.

Ngoài lối chơi nhập vai quen thuộc như rèn luyện nhân vật, làm nhiệm vụ, khám phá thế giới, tu luyện võ công, bí kíp,... Tuyệt Thế Vô Song Mobile còn có hàng loạt tính năng hấp dẫn như Luận Kiếm - PK không ngừng nghỉ, "seo phì" kết bạn online với MXH mini ingame độc đáo...

Các tính năng đặc sắc trong Tuyệt Thế Vô Song Mobile

  • Game nhập vai đỉnh cao với lối chơi cuốn hút từ nhà phát triển uy tín có tiếng như Changyou
  • Game có 6 đại môn phái cho người chơi thoải mái lựa chọn chơi và phát triển nhân vật.
  • Hệ thống tính năng đa dạng kết bạn, mạng xã hội, Luận kiếm - PK liên server
  • Dung lượng game nhẹ, tải nhanh chơi mượt mà.
  •  Phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi NPH uy tín SohaGame

Thời gian phát hành và hướng dẫn tải game

Được biết, Tuyệt Thế Vô Song Mobile sẽ sớm được chính thức phát hành trong tháng 10/2021, thông tin tải game Tuyệt Thế Vô Song Mobile cùng những giftcode Tuyệt Thế Vô Song Mobile sẽ được Game8 cập nhật liên tục, mong các bạn chú ý theo dõi.

Tin tức mới

Giftcode