Tuyệt Thế Vô Song: Không thể thay thế quá khứ hoàng kim, nhưng sẽ viết tiếp "giấc mộng võ lâm" còn dang dở

TungTQ 17/11/2021 15:00

Hãy tin rằng, Tuyệt Thế Vô Song ra mắt 18/11 chính là "võ lâm" mà cả cộng đồng đang khao khát.

Với tham vọng trở thành Tân Vương Kiếm Hiệp, Tuyệt Thế Vô Song hiện đang thu hút được toàn bộ sự chú ý của cộng đồng game nhập vai nói chung và fan võ lâm - kiếm hiệp nói riêng.

Sau khoảng thời gian chờ đợi khá dài thì cảm xúc của cộng sẽ sớm được vỡ òa khi Tuyệt Thế Vô Song đã chính thức chốt ra mắt vào ngày 18/11. Ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thể tải về Tuyệt Thế Vô Song ở cả 3 nền tảng iOS, Android và PC chỉ bằng 1 click:

https://tuyetthe.onelink.me/zMy4/taigame

Thay vì vỗ ngực nói oang oang về cái chất võ lâm trong mình, Tuyệt Thế Vô Song dành quyền nhìn nhận, cảm nhận và công nhận cho cộng đồng - những giám khảo công tâm nhất và không bao giờ biết nói dối lòng mình. Tuy nhiên cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà Tuyệt Thế Vô Song khiến nhiều người tin rằng nó chính là thế giới "võ lâm kiếm hiệp" mà họ đang khao khát.

Có người nói Tuyệt Thế Vô Song như một giấc mơ bừng tỉnh, bỗng thấy những gì mình vừa chiêm bao hóa thành sự thật. Có thể là giấc mơ bá chủ võ lâm, hoặc cũng có thể là giấc mơ giản dị, tiêu diêu tháng qua tháng, ngày qua ngày bỗng gặp được tri kỷ, cùng sống một đời an yên, tránh xa thị phi và giang hồ đàm tiếu.

Chưa cần đi sâu vào gameplay, rất nhiều game thủ đã thừa nhận rằng mình bị Tuyệt Thế Vô Song hút hồn ngay từ nền đồ họa giàu hoài niệm. Nói không với phong cách Q-Style trẻ con, càng cự tuyệt với hệ thống tính năng màu mè, chỉ còn lại những gì quen thuộc nhất, phong trần nhất, bụi bặm nhất của một võ lâm sặc mùi tanh máu. Chỉ cần thấy tên, thấy hình là như gợi lại cả một bầu trời ký ức.

Nếu bạn đã quá quen với những sản phẩm kiếm - tiên hiệp nhiều màu sắc thì Tuyệt Thế Vô Song sẽ khá giản dị từ cái nhìn đầu tiên với tông màu bụi bặm phong trần. Tuy nhiên phải thế mới là võ lâm, phải thế thì mới đánh thức được hoài niệm chinh chiến giang hồ, cảm xúc thăng hoa khi lăn xả chiến trường, vùng vẫy "làm cỏ" hàng ngàn kỳ nhân dị sĩ của cộng đồng game thủ Việt. Võ lâm là kiếm hiệp, kiếm hiệp chính là võ lâm, không lai tạp, không gì khác.

Những Hoa Sơn Luận Kiếm, những Thiên Hạ Đệ Nhất Môn Phái, những Thiên Hạ Đệ Nhất Bang... những tính năng chỉ cần thấy tên, thấy hình là như gợi lại cả một bầu trời ký ức. Rõ ràng, huyền thoại ngày xưa không thể nào bị thay thế, quá khứ đã qua không thể nào lãng quên nhưng Tuyệt Thế Vô Song mong muốn có thể viết tiếp những gì còn dang dở, giúp các game thủ có thể bước tiếp với đam mê của mình một cách trọn vẹn với những tính năng hoàng kim huyền thoại

Bạn biết gì không? Game kiếm hiệp - võ lâm mà thiếu đi những cuộc tỉ thí võ lâm thì khác gì treo đầu dê bán thịt chó. Anh hùng hảo hán, trải qua quá trình tu luyện gian khổ, kỳ ngộ bí kíp há chẳng phải sẽ là vô nghĩa nếu không được cọ sát, đối đầu "thử lửa" nhau trong những hoạt động đỉnh cao? Tuyệt Thế Vô Song hiểu rõ điều đó và mang đến RẤT NHIỀU các đấu trường từ đơn đấu, tam đấu cho tới quần đấu để nhân sĩ võ lâm thỏa sức vẫy vùng. Đặc biệt, đấu trường solo 1vs1 và 4vs4 cũng được đặc biệt xây dựng dành riêng cho game thủ Việt, khi người chơi có thể gạ kèo thách đấu với bất cứ cao thủ nào, PK theo thời gian thực!

Cái cảnh mà tất cả người chơi trong server không ngừng kêu gọi trên kênh thế giới, kênh bang lập đội để tham gia ks bãi train level, ks Boss nhặt đồ "khủng", kéo nhau đi đồ sát, tuyên chiến với những kẻ mà mình ghét hoặc truy cùng đuổi tận những kẻ sát nhân chữ đỏ để hôi của, sẽ một lần nữa trở lại với game thủ khi trải nghiệm Tuyệt Thế Vô Song.

Tuyệt Thế Vô Song: Không thể thay thế quá khứ hoàng kim nhưng sẽ viết tiếp những gì còn dang dở.

Chính thức ra mắt 18/11/2021.

Viết bình luận