PUBG Mobile

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: Bắn súng

8.5
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game Tải game Tải game Tải game

Giới thiệu

PUBG Mobile VN là phiên bản mobile của game Playerunknown’s Battlegrounds trên PC do Bluehole và Tencent sản xuất và VNG phát hành tại Việt Nam.

Phiên bản PUBG Mobile được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 mới nhất, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho các game thủ trên toàn thế giới, ở phiên bản này các game thủ vẫn sẽ được chơi như phiên bản PUBG trên PC vì nhà phát triển game đã đưa y nguyên những gì tinh túy nhất ở bản PC lên nền tảng mobile, có chăng sự khác biệt chỉ nằm ở cơ chế điều khiển game mà thôi.

PUBG Mobile

Tương tự như phiên bản PC, người chơi khi tham gia vào PUBG Mobile cũng được chiến đấu, sinh tồn trên một bản đồ rộng lớn 8x8km2, mỗi trận đấu có 100 người tham gia và người dành chiến thắng là người sống sót cuối cùng trong game, game cũng có các chế độ chơi như Solo, Dou, Squad tương tự như phiên bản PC, đặc biệt hơn là bản mobile còn có một số chế độ độc lạ mà chỉ phiên bản mobile mới có đang đợi bạn khám phá.

Tổng quan lại thì phiên bản PUBG Mobile mới được giới thiệu này hoàn toàn giống với phiên bản thành công trên nền tảng PC, hứa hẹn đem lại thành công lớn cho Tencent và Bluehole trong cuộc giành giật thị phần mảng mobile với các hãng phát triển game khác như NetEase,...

Thông tin chi tiết về cách tải game PUBG Mobile, hướng dẫn chơi cũng như Giftcode PUBG Mobile sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới, mong các bạn chú ý theo dõi.

Tin tức mới