Hé lộ thêm nhiều thông tin về Dying Light 2, dự kiến ra mắt vào cuối năm 2021

Taskmaster 25/08/2021 17:05

Dying Light 2 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 07/12/2021 trên PlayStation 4, Xbox One và PC, hiện các bạn đã có thể đặt mua trước với giá 990.000đ.

Từ đầu năm, Techland đã hé lộ dần dần các thông tin về Dying Light 2 để chúng ta theo dõi. Gần đây nhất là tại một sự kiện tiền game dành cho Xbox gamescom vào đêm qua. Một đoạn trailer mới cho Decide the Fate of the City cũng đã được phát hành, giúp chúng ta có thêm hiểu biết về lối chơi về thế giới hoang dã này.

Trong video này, chúng ta sẽ thấy rằng trọng tâm là kể câu chuyện của người dân mỗi thành phố trong thời kỳ hậu tận thế thây ma. Nhưng những người sống sót trở mặt và giết nhau cho đến khi nó biến thành một cuộc chiến nhỏ. Trong game, người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều NPC khác nhau để trợ giúp. hoặc chiến đấu Tham gia vào một băng nhóm của những kẻ phản diện đói khát chiến tranh hoặc những người đang tìm kiếm hy vọng mới.

Dying Light 2: Stay Human là một trò chơi kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất. Câu chuyện của game diễn ra sau đợt bùng phát virus Harran cách đây 20 năm, lần này chúng ta chưa thể vượt qua thời kỳ tồi tệ. Trong vai một người du hành, người chơi phải ở lại một trong những pháo đài cuối cùng của con người, The City, và vượt qua những trở ngại mà cả thây ma và con người phải đối mặt với tư cách là một lữ khách.

Nhân vật chính của chúng ta bị ám ảnh bởi những ký ức khó giải đáp. nhưng quyết định lên đường đi tìm sự thật cho đến khi phát hiện ra rằng thành phố không khác gì chính khu vực chiến sự Người chơi sẽ có thể khám phá những bí mật đen tối mà họ che giấu bằng các kỹ năng và kỹ thuật chiến đấu của họ. khám phá những người bạn mới và quyết định số phận của chính mình quan trọng nhất Đừng phạm sai lầm mà đánh mất nhân tính của mình.

MỤC LỤC [Hiện]

Thế giới mở rộng lớn: trải nghiệm sống trong thời đại đen tối. và khám phá ở nhiều điểm khác nhau để tìm các lối đi bí mật hoặc các tuyến đường đến các khu vực mới

Hệ thống chiến đấu sáng tạo và hoang dã: Sử dụng các kỹ năng chạy tự do của chúng tôi để tồn tại trong các tình huống khó khăn và đầy thử thách trong trò chơi. Đồng thời sẽ có vũ khí mới. Bao gồm cả những cái bẫy để chúng tôi tạo ra.

Day-Night: Xâm nhập hang ổ của thây ma vào lúc hoàng hôn. Chúng thường né tránh ánh nắng mặt trời để nghỉ ngơi. Nhưng vào ban đêm, nó sẽ săn mồi, làm tổ chứa nhiều kho báu khác nhau. Không có gì đang bảo vệ

Lựa chọn và Hậu quả: Viết một chương mới trong Thành phố với các hành động của chúng tôi và xem nó thay đổi. Kinh nghiệm chơi của chúng tôi dựa trên mọi quyết định mà chúng tôi đưa ra.

Hệ thống chơi co-op: Mời bạn bè. Hãy cùng tận hưởng chế độ nhiều người chơi với tối đa 4 người. Hãy xem lựa chọn của họ có khác với lựa chọn của chúng ta không nhé.

Dying Light 2 dự kiến ​​phát hành vào ngày 7 tháng 12 cho PlayStation 4, Xbox One và PC, hiện các bạn đã có thể đặt mua trước trên Steam với giá 990.000đ.

Viết bình luận