Thành Chiến Mobile - Game sử Việt xuyên không đầu tiên do người Việt sản xuất sẽ ra mắt trong năm nay

Taskmaster 11/11/2020 16:06

MỤC LỤC [Hiện]

Đã khá lâu rồi cộng đồng người chơi Việt chưa được trải nghiệm một sản phẩm game mới đến từ chính các studio trong nước. Nhưng bạn sẽ không phải chờ đợi lâu nữa đâu bởi dịp cuối năm nay, nhà phát hành MATA sẽ mang đến một cái tên mới cộp mác Việt 100% từ ý tưởng cho đến sản xuất - Thành Chiến Mobile.

Thị trường game mobile Việt hiện đang “quá tải” với những trò chơi một màu nhàm chán và  cộng đồng người chơi gần như đã “bội thực” bởi số lượng lớn game “mỳ ăn liền” đến từ Trung Quốc. Hiểu được sự mong mỏi của tất cả về một “món ăn tinh thần” mới, dịp cuối năm nay, nhà phát hành MATA sẽ mang đến cho bạn một tựa game SLG thuần Việt hoàn toàn mới. một sản phẩm tâm huyết và đầy hứa hẹn - Thành Chiến Mobile.

 

Với lịch sử hơn 4 nghìn năm xây dựng và gìn giữ đất nước, cha ông ta đã phải trải qua rất nhiều cuộc chiến lớn nhỏ khác nhau. Và đến với Thành Chiến Mobile, bạn sẽ được du hành thời gian, trở về nước Việt cổ đại để tự mình trải nghiệm cũng như góp phần vào các trận đánh lịch sử đầy hào hùng và mang đậm khí phách dân tộc của cha ông.

Giai đoạn lịch sử được đội ngũ sản xuất lựa chọn cho Thành Chiến Mobile là thời nhà Trần, một trong những triều đại hưng thịnh và lớn nhất của Việt Nam. Các nhân vật và các trận đánh được lấy cảm hứng từ đời thật sẽ mang đến cảm giác vừa lạ vừa quen, đảm bảo mang đến cảm giác mới mẻ, cuốn hút giúp người chơi muốn không ngừng tìm hiểu và khám phá. 

 

Bên cạnh đó, MATA cũng tiết lộ rằng các hình ảnh về trang phục, vũ khí sử dụng trong game đều được lựa chọn và xây dựng cẩn thận để mang nét thuần Việt cũng như chính xác nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những người chơi khó tính nhất.

Hiện tại, các thông tin chi tiết về Thành Chiến Mobile vẫn đang được nhà phát hành MATA giữ kín. Tuy nhiên, chỉ với việc là một sản phẩm đậm chất Việt, đến từ người Việt và hướng tới người Việt cũng đủ để khiến không ít người chơi trông mong và ngóng đợi Thành Chiến. 

Viết bình luận