Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Xuất xưởng ghế công thái học, nước đi mới hướng tới sức khỏe game thủ từ E-Dra

Bạch Thiển 17/09/2022 08:14

MỤC LỤC [Hiện]

E-DRA - EEC227 là mẫu ghế công thái học mới nhất được hãng này tung ra thị trường thời gian gần đây hướng tới các đối tượng thường xuyên làm việc thời gian dài trước máy tính. Thiết kế công thái học (Ergonomic) có kiểu dáng được nghiên cứu đặc biệt hỗ trợ người dùng có tư thế ngồi tốt nhất, hỗ trợ cột sống, cổ và thắt lưng.

Thực tế, thiết kế trên E-DRA - EEC227 hoàn toàn tách biệt so với các sản phẩm dòng gaming được E-Dra tung ra thị trường trước đây. Về tổng quan, E-DRA - EEC227 thanh thoát, trang nhã hơn rất nhiều nhờ bộ khung xương sau lưng ghế lộ ra ngoài và các chi tiết lưới trên thân ghế và khu vực đệm. Thiết kế này khiến E-DRA - EEC227 dễ dàng “vừa mắt” khi đặt vào bất cứ góc làm việc, học tập hay chơi game của bất kì ai.

Sự kết hợp giữa chất liệu lưới và một bộ khung dựa theo công thái học mang đến một trải nghiệm ngồi thoải mái, vừa vặn và đặc biệt thoáng khí không bị “bí” như các sản phẩm sử dụng chất liệu da. Nhờ vậy, áp lực lên các vùng như hông, lưng sẽ được giảm đáng kể cải thiện hiện suất làm việc, học tập.

Về trang bị, E-DRA - EEC227 sở hữu một số tiện ích như kê tay 2D, tựa đầu 2D điều chỉnh độ cao,  tựa lưng điều chỉnh được chiều cao, bệ đỡ đa chức năng với 3 mức ngả khác nhau (110-115-125 độ) đi cùng chức năng trượt phần ngồi. Đặc biệt phải kể đến sự góp mặt của bộ chân nhôm đường kính 350mm, trụ thủy lực Class-3 Bifma và bánh xe PU mang lại sự chắc chắn, tin cậy cho E-DRA - EEC227.

Thoải mái và thoáng mát là cảm giác khá thú vị khi đang sử dụng các ghế gaming da thông thường chuyển qua E-DRA - EEC227. Nhờ thiết kế hướng về sức khỏe của người sử dụng, E-DRA - EEC227 mang lại nhiều giá trị lâu dài hơn và là lối đi mở vững chắc hơn cho thương hiệu Việt đã rất thành công trong khả năng đem lại những sản phẩm chất lượng/giá thành hợp lí như E-Dra.

Viết bình luận