‘Vét ví’ 3 triệu đồng, sắm ghế gaming nào hợp lý?

Bạch Thiển 29/04/2021 10:42

MỤC LỤC [Hiện]

Mặc dù đây là phiên bản V2 của dòng Mars, một trong những dòng ghế đầu tiên của E-Dra xuất hiện trên thị trường thế nhưng nếu chỉ nhìn bên ngoài hầu như sẽ chẳng ai nhận được ra điểm gì khác biệt. Lưu giữ lại các thiết kế đời đầu, E-Dra Mars EGC202 V2 có form ngồi trung bình phù hợp với kích thước của đại đa số game thủ Việt Nam với chiều cao khoảng 1m7.

Đây cũng là một trong những form ghế gaming thông dụng nhất thường thấy trên thị trường ngay cả với những tên tuổi lớn như DXRacer hay AKRacing... nên hoàn toàn không có gì để “soi nhiều”. Tuy nhiên đi sâu vào chi tiết thì hiếm có loại nào giá rẻ mà lại có sự hoàn thiện cũng như chăm chút tốt như sản phẩm này ở tầm giá 3 triệu đồng.

Đỡ  lưng và chân của E-Dra Mars EGC202 V2 được làm bằng kim loại chắc chắn. Đi kèm với trụ thủy lực class 4 giúp mã Mars nhà E-Dra có thể chịu tải lên tới 100kg. Tuy nhiên khoang ngồi trên chiếc ghế này lại phù hợp với những game thủ có chiều cao khoảng 1m7 và nặng tầm 80kg trở về.

Khoang ngồi trên E-Dra Mars EGC202 V2 được thiết kế vừa vặn mang lại cảm giác thoải mái hoàn toàn không bị gượng khi dựa lưng. Cảm giác ngồi trên E-Dra Mars EGC202 V2 cũng rất êm ái nhờ chất liệu hãng sử dụng cho ghế là Foam đúc nguyên khối chống lún chất lượng cao thay vì kiểu đệm “nhồi miếng vụn” chất lượng thấp.

Chất liệu Foam được sử dụng trên cả lưng và đệm ghế khiến  không chỉ cảm giác ngồi mà “nằm thay giường” trên E-Dra Mars EGC202 V2 cũng rất thuyết phục nhờ khả năng ngả tối đa 180 độ.

>>Săn ngay mã giám giá tối đa 50%, freeship từ Shopee duy nhất Game8: https://shorten.asia/DmbtqZZM

Da PU trên E-Dra Mars EGC202 V2 chắc chắn là một điểm cộng khi có độ trơn mịn và đàn hồi đáng  kể. Đường may trên E-Dra Mars EGC202 V2 cũng rất đáng lưu tâm khi chất lượng hoàn thiện tốt ít lỗi vặt mang lại ngoại hình bóng bẩy và thẩm mĩ.

Tay ghế trên E-Dra Mars EGC202 V2 cũng thuộc hàng “hiếm có khó tìm” ở mức giá 3 triệu đồng với khả năng nâng lên hạ xuống xoay 3 chiều linh hoạt. Đi kèm với E-Dra Mars EGC202 V2 là một gối đệm cổ và đỡ lưng giúp những trải nghiệm trên chiếc ghế này luôn trọn vẹn.

Với mức giá mềm và "trang bị tận răng" rất khó có đối thủ nào có thể vượt mặt E-Dra Mars EGC202 V2 trong cùng phân khúc, không chỉ tốt mà thẩm mĩ cũng thuộc hàng "số má" trên thị trường. Nếu bạn nghĩ ra một cái tên có thể thay thế E-Dra Mars EGC202 V2 hãy comment cho Game8 biết nhé!

Viết bình luận