Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Trải nghiệm Razer BlackWidow V4 Pro - Bàn phím gaming mới ra mắt tại thị trường Việt Nam

Taskmaster 10/03/2023 09:13

MỤC LỤC [Hiện]

Mới đây  Razer™ - đã ra mắt phiên bản mới nhất của dòng bàn phím BlackWidow. Bàn phím battlestation toàn diện này được tích hợp nhiều tính năng dành cho game thủ và những người đam mê PC để hoàn thiện set-up bàn game của mình. Được trang bị Núm Xoay Điều Khiển Razer, các phím macro chuyên dụng, hệ thống chiếu sáng Razer Chroma RGB toàn diện, Công Tắc Cơ Học Razer và các nút điều khiển phương tiện chuyên dụng, đây là bàn phím tối ưu dành cho bất kỳ game thủ PC nào.

Phiên bản mới nhất này đã đoạt giải thưởng của Razer và có nhiều tính năng hấp dẫn cho mọi game thủ. Núm Xoay Điều Khiển cung cấp các phím tắt và điều khiển nâng cao cho game và ứng dụng trên máy tính để bàn. Ngoài ra, các phím macro chuyên dụng cho phép thực hiện các hành động phức tạp chỉ bằng một lần nhấn trong những khoảnh khắc chơi game căng thẳng. Bàn phím cũng có hệ thống chiếu sáng Razer Chroma RGB trên mỗi phím và hệ thống chiếu sáng nền RGB đa vùng, cho phép tùy chỉnh gần như vô hạn và đắm chìm trong trò chơi.

"Dòng BlackWidow đã được các game thủ yêu thích kể từ khi ra mắt vào năm 2010," ông Barrie Ooi, Trưởng bộ phận PC Gaming của Razer cho biết. BlackWidow V4 Pro được trang bị Núm Xoay Điều Khiển Razer và các phím macro chuyên dụng, giúp người dùng có nhiều quyền kiểm soát hơn. Ngoài ra, bàn phím còn có đèn nền bàn phím ba mặt và ánh sáng trên mỗi phím, hoạt động đồng bộ với hệ sinh thái chiếu sáng Razer Chroma RGB để tạo ra trải nghiệm chơi game hấp dẫn và đầy màu sắc.

Tuỳ chỉnh và Điểu khiển

Người dùng BlackWidow V4 Pro cũng có thể tùy chỉnh màu sắc và hiệu ứng ánh sáng thông qua Razer Chroma RGB. Có hơn 16,8 triệu màu khác nhau và nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau để lựa chọn, từ chế độ sóng đến chế độ thở. Điều này cung cấp cho người dùng sự linh hoạt và khả năng tùy chỉnh cao hơn để thể hiện cá tính của mình.

Bên cạnh đó, BlackWidow V4 Pro cũng có tính năng Anti-Ghosting và N-Key Rollover, cho phép người dùng nhấn nhiều phím cùng một lúc mà không bị mất lệnh. Bàn phím cũng đi kèm với một bộ đệm tay và chân đế gắn được, giúp người dùng có thể điều chỉnh độ cao và góc nghiêng để tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng.

Tóm lại, BlackWidow V4 Pro của Razer là một bàn phím battlestation toàn diện, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng tùy chỉnh và kiểm soát hơn. Từ Núm Xoay Điều Khiển đa chức năng đến phím macro chuyên dụng, từ ánh sáng sống động đến tính năng tùy chỉnh vô tận, bàn phím này sẽ đáp ứng nhu cầu của những game thủ và người dùng khó tính nhất.

Tương tác cùng Razer Chroma RGB

BlackWidow V4 Pro được thiết kế để mang đến trải nghiệm thực sự đắm chìm bằng Razer Chroma RGB. Ánh sáng trên mỗi phím của bàn phím sáng rực, sống động hơn nhờ vỏ công tắc. Hệ thống chiếu sáng bên dưới bàn phím có 38 vùng sáng trải dài trên phần kê cổ tay giả da sang trọng được gắn từ tính, mang đến trải nghiệm RGB cực kỳ nổi bật.

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng Razer Synapse để đồng bộ hóa tất cả các thiết bị hỗ trợ Razer Chroma RGB cùng với các sản phẩm Chroma Connect của bên thứ ba. Hơn 200 trò chơi tích hợp Chroma có sẵn cho người dùng, với ánh sáng RGB phản ứng theo các hành động hoặc tình huống trong trò chơi.

Với ánh sáng sống động và tùy chọn tùy chỉnh vô tận, BlackWidow V4 Pro mang đến trải nghiệm chơi game thực sự hấp dẫn.

Tính năng đặc biệt

Bàn phím BlackWidow V4 Pro của Razer được thiết kế để tối đa hóa trải nghiệm người dùng với nhiều tính năng đáng chú ý. Sử dụng công tắc cơ học mới nhất của Razer, người dùng có thể lựa chọn giữa công tắc Clicky màu xanh lục hoặc công tắc Linear màu vàng. Cả hai loại công tắc đã được kiểm tra và đánh giá là có thể chịu được tới 100 triệu lần nhấn phím.

Ngoài ra, bàn phím còn có nhiều tính năng khác như cổng USB 2.0, kết nối Type C có thể tháo rời, vỏ trên bằng hợp kim nhôm 5052 cứng cáp, chân đế góc kép và tần số polling lên đến 8000 Hz. Để tăng trải nghiệm người dùng, bàn phím còn có 38 vùng sáng RGB trải dài trên phần kê cổ tay giả da sang trọng, với hỗ trợ Razer Chroma RGB. Người dùng có thể sử dụng Razer Synapse để đồng bộ hóa các sản phẩm Chroma Connect khác của bên thứ ba, cùng với hơn 200 trò chơi tích hợp Chroma. Cuối cùng, để cải thiện âm thanh khi gõ, bàn phím có hai lớp foam giảm âm bên trong và chất ổn định được bôi trơn tại nhà máy.

Razer BlackWidow V4 Pro là bàn phím dành cho battlestation nhập vai đỉnh cao, với vô số phím macro, Núm Xoay Điều Khiển Razer và hệ thống chiếu sáng RGB bao trùm. Được biết Razer BlackWidow V4 Pro được bán tại các cửa hàng ủy quyền từ ngày 10 tháng 3 với mức giá khuyến nghị 6 199 000 VNĐ. 

Viết bình luận