Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Điểm danh 3 mẫu ghế gaming hãng E có giá thành dưới 3 triệu đồng game thủ nên "ngồi thử ít nhất 1 lần"

Bạch Thiển 03/03/2023 11:49

MỤC LỤC [Hiện]

E-Dra Apollo EGC227  là một mẫu ghế giá cực dễ chịu tuy nhiên được trang bị toàn bộ đệm mông và lưng làm bằng foam nguyên miếng, mang lại cảm giác ngồi êm ái, đàn hồi tốt và không bị lún. Với mức giá chưa tới 3 triệu đồng, E-Dra Apollo EGC227còn được trang bị đầy đủ các chi tiết phụ như gối đệm lưng cẩn thận và phần lưng có thể hạ ngả tới 150 độ để thay giường trong những lúc mệt mỏi.

Để đảm bảo cảm giác thoải mái, E-Dra Apollo EGC227 sử dụng da PU trơn mịn, đàn hồi tốt và kết hợp với đệm nguyên miếng phía trên, tạo ra sự êm ái và đàn hồi ổn định. Các đường may trên ghế cũng được thiết kế chuẩn, không gây nhăn nhúm bề mặt da, điều này cũng là một điểm cộng lớn của E-Dra Apollo EGC227.

E-Dra Citizen EGC200 dùng da PU cao cấp để mang lại cảm giác mềm mại và sang trọng khi chạm vào ghế. So sánh với các ghế gaming cùng tầm giá dùng vật liệu chất lượng "chấp nhận được", E-Dra Citizen EGC200 mang lại trải nghiệm khác biệt và tốt hơn. Hệ thống thủy lực của E-Dra Citizen EGC200 được gia công tốt và cho cảm giác chắc chắn và bền bỉ. 

E-Dra Citizen EGC200 có khả năng ngả tới 170 độ, xoay 360 độ và chịu tải lên đến 100 kg mà vẫn đảm bảo an toàn. Thiết kế của E-Dra Citizen EGC200 được điều chỉnh để phù hợp với dáng người Á Đông, hỗ trợ người dùng Việt Nam tốt hơn so với các mẫu nhập khẩu khác.

E-DRA Midnight được trang bị tay vịn 2D với hai chức năng lên xuống và xoay trái phải thường thấy ở các sản phẩm cùng phân khúc. Ngoài ra, cảm giác khi ngồi trên ghế khá thoải mái nhờ vào khung kim loại chắc chắn kết hợp với đệm mút nguyên khối. Khả năng chịu tải lớn cũng là một ưu điểm của sản phẩm E-Dra này. Điều này dễ hiểu bởi ghế Midnight không chỉ được trang bị khung kim loại, mà còn có chân kim loại dày dặn kết hợp với piston lớp 4 cho phép trọng lượng thực tế lên tới 150kg. Tuy nhiên, khoang ngồi của ghế không quá lớn và thích hợp cho những người chơi game dưới 70kg ngồi lâu. Việc tạo tải trọng dư này cũng giúp cho Midnight bền bỉ hơn rất nhiều so với các sản phẩm tương tự.

Toàn bộ vùng tiếp xúc trực tiếp với người ngồi được làm từ da PU cao cấp, mang lại cảm giác mềm mại nhất khi trải nghiệm. Các đường viền họa tiết được bọc da vân Carbon và kết hợp với chân bướm butterfly có thể ngả tối đa 180 độ, mang lại cảm giác thư thái khi nghiêng lưng mà nếu chưa trải nghiệm qua các sản phẩm tương tự sẽ khó có thể cảm nhận được.

Viết bình luận