Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Chết cười với tên tội phạm ma túy bị cảnh sát bắt giữ lúc đang mải chơi Hearthstone

The Incredible 14/04/2016 13:46

(Game8) - Tên buôn ma túy này vẫn cố gắng hoàn tất ván chơi Hearthstone của mình trước khi bị bắt. Hắn đã cố xin để chơi nốt ván mà không được chấp nhận.

 

Mới đây, cộng đồng game thủ Hearthstone trên mạng xã hội Reddit đã rất hứng thú với câu chuyện một tên buôn ma túy bị bắt giữ tại nhà khi đang mãi chơi Hearthstone. Câu chuyện này được chia sẻ bởi một người dùng có tên là TreAnCZ.

 

 

Cảnh sát Cộng Hòa Czech đã tổ chức đột kích và tiến hành bắt giữ một tên tội phạm ma túy ngay tại nhà riêng của đối tượng. Tất nhiên, phía cảnh sát đã làm rất tốt công việc của mình khi đã bắt giữ thành công đối tượng phạm tội. Điều đáng nói là cảnh bắt giữ này của cảnh sát đã được một nhóm những người yêu thích đưa những thông tin về các công việc khẩn cấp, nhất là của cách sát ghi hình lại được. 

Đoạn clip này được đăng tải bởi “Bản tin tuần của cảnh sát Cộng Hòa Czech” trên Youtube. Khi đoạn clip này được đăng tải thì có một điều thú vị đó là tên này đang mãi chơi Hearthstone trong khi cảnh sát đột kích và lùng sục khắp nhà. Đương nhiên, cảnh sát đã nhanh chóng phát hiện và bắt giữ tên tội phạm này. Ván chơi của hắn vẫn chưa được hoàn thành thì đã bị bắt. Hắn đã phải hét lên xin cảnh sát chờ một chút để hắn quét sạch các lá bài của đối phương.

 

Điểm qua một số các bình luận hài hước về Clip này ở Reddit

Đó là cái giá phải trả cho việc chơi Face Hunter. Hãy nhớ lấy ngày hôm nay!

 

Hôm nay tôi học được một điều rằng, không bao giờ đầu hàng vì bạn vẫn có % cơ hội thắng do đối thủ bị công an xích cổ 

Hôm qua cảnh sát đến bắt tôi khi tôi đi Arena. Kết quả cảnh sát thua 0-3

 

Bạn nghĩ sao về hành động của tên "trùm" này? Hãy để lại bình luận ở bên dưới và đồng hành cùng game8 để cập nhật những tin tức mới nhất về làng game trong nước và quốc tế bạn nhé!

Viết bình luận