Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Siêu phẩm Aquaman sẽ có ngoại truyện kinh dị về vương quốc Vực Sâu

Oda 10/02/2019 11:20

Hãng Warner Bros. lên kế hoạch sản xuất một bộ phim ngoại truyện của bom tấn “Aquaman”, lấy bối cảnh là vương quốc khủng khiếp The Trench dưới đáy biển sâu.

Theo Hollywood Reporter, đây sẽ là một phim kinh dị với chi phí sản xuất thấp hơn nhiều so với Aquaman. Đạo diễn Aquaman James Wan và đồng sản xuất Peter Safran là những người đứng sau dự án này. Họ từng làm nên thành công của loạt phim kinh dị The Conjuring và các ngoại truyện.

Ở thời điểm này, Warner Bros. đã đặt hàng kịch bản phim từ bộ đôi biên kịch Noah Gardner và Aidan Fitzegrald. Có một điều chắc chắn là bộ phim về The Trench sẽ không có sự xuất hiện của dàn diễn viên chính Aquaman, gồm Jason Momoa, Amber Heard, Nicole Kidman và Patrick Wilson.

Bộ phim sẽ giải đáp câu hỏi tại sao sự sống vẫn tồn tại dưới đáy biển sâu ở vương quốc The Trench, khi mà nơi đây có hàng triệu con quái vật khát máu. Cảnh Arthur Curry và công chúa Mera chống chọi lũ quái vật ở The Trench trong Aquaman là một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất của bộ phim siêu anh hùng DC.

Với chi phí sản xuất 160-200 triệu USD, Aquaman gây bất ngờ lớn khi đạt doanh thu lên tới hơn 1,1 tỷ USD, cao nhất Vũ trụ siêu anh hùng DC (DCEU), thậm chí còn cao hơn tất cả các phim chuyển thể từ truyện tranh DC Comics.

Warner Bros. cũng đã lên kế hoạch thực hiện phần 2 Aquaman và đang thuyết phục đạo diễn James Wan tiếp tục cầm trịch dự án.

Viết bình luận