Những ngôi sao mong muốn được tái xuất trong vũ trụ điện ảnh Marvel

Oda 21/09/2020 14:28

Sam Rockwell, Elizabeth Debicki hay dàn diễn viên “Daredevil” đều mong có dịp được trở lại trong vũ trụ điện ảnh thành công nhất lịch sử.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ


Ty Simpkins: Trong cảnh đám tang Tony Stark (Robert Downey Jr.) ở Avengers: Endgame (2019), khán giả bất ngờ tái ngộ Harley Keener - cậu bé từng giúp đỡ Người Sắt trong Iron Man 3 (2013) nay đã trưởng thành. Trả lời trang IGN, Ty Simpkins cho rằng màn cameo đó có thể là sự khởi đầu mới, và bản thân anh muốn được sắm vai Nathaniel Richards - nhân vật còn được biết tới là Iron Lad hay Kang the Conqueror. Song, mong ước khó trở thành hiện thực. Một số nguồn tin gần đây cho rằng Jonathan Majors sẽ đảm nhận vai diễn này ở Ant-Man 3 sắp tới.


Ross Marquand: Tranh cãi về thù lao khiến Hugo Weaving không trở lại sắm vai Red Skull trong Avengers: Infinity War (2018) và Avengers: Endgame (2020). Nhân vật được chuyển giao cho Ross Marquand - nam diễn viên của The Walking Dead. Anh hào hứng đưa ra ý tưởng cho Red Skull tiếp tục tái ngộ khán giả: “Quá trình trả lại Đá Vô cực ở các dòng thời gian của Captain America là tư liệu có thể được khai thác. Cuộc tái ngộ giữa Cap với Red Skull ở hành tinh Vormir hẳn rất thú vị, dù có thể chính Red Skull lúc này không còn muốn báo thù”. Rắc rối có lẽ nằm ở việc Chris Evans hiện không có ý định đóng tiếp Captain America.


Sam Rockwell: Nhân vật Justin Hammer là một điểm sáng trong Iron Man 2 (2010). Gã phản diện lươn lẹo chưa bỏ mạng và sau này xuất hiện thoáng qua trong phim ngắn All Hail the King. Trong một cuộc giao lưu trên mạng hồi 2019, Sam Rockwell cho biết anh sẽ “rất vui” nếu được trở lại vai diễn này. “Tôi đang chờ cuộc gọi từ nhóm Avengers đây”, tài tử phát biểu. Khi Tony Stark không còn nữa, Justin Hammer nếu trở lại sẽ là thế lực đáng gờm trong ngành buôn bán vũ khí.


Elizabeth Debicki: Số lượng nhân vật đông đảo của Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017) khiến Ayesha không có quá nhiều đất diễn. Dù đoạn after-credits cho thấy ả sẽ tiếp tục gây khó dễ cho nhóm Vệ Binh Dải ngân hà và đóng vai trò trong việc giới thiệu Adam Warlock, nữ tư tế hoàn toàn vắng mặt suốt ba năm qua. Trong quá trình quảng bá Tenet, người đẹp Elizabeth Debicki phát biểu: “Tôi thực sự thích vai Ayesha và trải nghiệm làm phim cùng Marvel Studios. Mong rằng cô ta có cơ hội trở lại và tôi lại được dịp khoác lên mình những bộ đồ vàng óng”. Adam Warlock nhiều khả năng xuất hiện trong Guardians of the Galaxy Vol. 3, nhưng Ayesha hiện chưa được xác nhận trở lại.


Edward Norton: Tranh cãi trong quá trình thực hiện The Incredible Hulk (2008) giữa Edward Norton với Marvel Studios khiến hãng phim sau đó bàn giao vai Hulk cho Mark Ruffalo kể từ The Avengers (2012). Tuy nhiên, Norton khẳng định anh không hề để bụng gì sau tất cả. Năm 2019, nam diễn viên trả lời Total Film rằng: “Sẽ thật vui nếu lại được tham gia vũ trụ điện ảnh đó. Thật ngốc nghếch nếu cứ giữ thái độ tiêu cực. Tôi muốn trở lại, có thể là với vai phản diện chăng? Tôi không chắc, nhưng tôi cởi mở trước mọi cơ hội”.


Dàn sao của Daredevil: Các series về Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage, Iron Fist, The Punisher và nhóm The Defenders sở hữu mối liên kết mờ nhạt với MCU, và đều đã bị khai tử. Trong đó, gây tiếc nuối hơn cả là loạt Daredevil. Charlie Cox được đặc biệt đánh giá cao khi vào vai hiệp sĩ mù của khu Hell’s Kitchen. Hồi đầu năm, anh phát biểu trong sự tiếc nuối: “Tôi đã có quãng thời gian rất đẹp. Dĩ nhiên là tôi và mọi người muốn tiếp tục công việc ấy nếu có cơ hội”. Chia sẻ quan điểm đó còn có Elodie Yung (vai Elektra) và Vincent D’Onofrio (vai Kingpin). Song, khả năng để họ tái xuất là cực thấp.

(Theo An Thanh - zingnews.vn)

Viết bình luận