Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

PUBG: Hướng dẫn đột nhập hang động bí ẩn trên map Vikendi

BTT 08/02/2019 21:10

Trong bản update trước tết của PUBG, NPH game PUBG Corp. đã khéo léo đưa vào trong map Vikendi một hang động cực kì bí ẩn chứa đầy những đồ hấp dẫn. Tuy vậy, không phải ai cũng biết đến bí mật này

Hang động bí mật này trong PUBG PC có thể được tìm thấy trong một khu vực ở phía Đông Bắc của Vikendi, giữa Podvosto và Peshkova, và phía bắc của nhà máy Xi măng. Nếu game thủ PUBG PC nhìn vào bản đồ, game thủ có thể thấy hang động ở đâu và có ba lối vào đó.

Tuy nhiên, tất cả các lối vào đều bị chặn bởi đá lớn. Vì vậy bạn cần phải ném lựu đạn hoặc đâm xe tạo một lực tác động để vào đó. Điều này là khá đơn giản và a hầu hết ai cũng làm được

Khi là người cuối cùng ở trong hang, bạn có thể tìm thấy rất nhiều đồ ở đó. Rất nhiều súng và áo giáp trên thùng hoặc nằm rải rác trên sàn. Chỉ ngại không có ba lô to để loot, đồ ở đây nhiều vô kể.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, vì ở trung tâm của cả ba đường hầm là một hang động khổng lồ – nơi “kho báu” thực sự nằm ở đó. Ở đó bạn sẽ tìm thấy một số thùng màu đỏ. Như với những chiếc thùng đó, những cái trong hang được rải đầy bởi những vật phẩm tốt đang chờ bạn đến loot.

Mặc dù việc tiếp cận hang động loot này rất phức tạp bởi khó khăn trong việc tìm cách vào cũng như khả năng bị hớt tay trên từ những người chơi khác xung quanh. Lưu ý sau khi những người khác đã mở nó ra và cố gắng loot đồ hãy tấn công phía sau để cướp lấy vật phẩm.

Viết bình luận