Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

PUBG Finger Dance: Trào lưu mới với Style cực kì chất trong cộng đồng PUBG

BTT 07/11/2018 08:41

Có vẻ như đã chán với việc liên tục phải căng não trong các cuộc chiến khốc liệt của PUBG, game thủ của tựa game này đã sáng tạo ra một trào lưu mới cực kì thú vị

PUBG Finger Dance là một trong những trào lưu hiện đang rất phổ biến hiện nay trên Tiktok. Finger Dance (hay còn gọi là Finger Tempo) không phải thử thách khó khăn đòi hỏi độ đầu tư hay cần người có tố chất gì cho cam. Tất cả những gì bạn cần là đôi bàn tay của chính bạn và thêm một chút kiên nhẫn sẵn sàng cho việc quay đi quay lại clip nếu như không khớp được với nhạc.

Theo nền beat có sẵn, bạn phải phối hợp các ngón tay của mình sao cho thật nhịp nhàng, nhấn nhá, đan cài dứt khoát đúng động tác mẫu. Các động tác thoạt nhìn có vẻ hơi rối mắt nhưng nếu bạn học kĩ càng trước khi bấm máy thì sẽ thấy nó cũng bình thường thôi. Đặc biệt là siêu phẩm "những ngón tay nhảy" này sau khi ra đời trông sẽ rất thích mắt nữa.

Bắt nguồn từ Tiktok, điệu nhảy trên nền nhạc “Frontier” xuất phát từ đoạn Clip Gunsync lấy tiếng súng làm nhạc từng rất nổi tiếng trong cộng đồng PUBG và PUBG Mobile trước đây. Sau đó được phát triển thành Finger Dance với những động tác ngón tay cực kỳ nhuần nhuyễn và đẹp mắt, nó sớm trở thành một thử thách được lan truyền mạnh mẽ trên mạng Internet. Tìm kiếm trên Youtube, Tiktok hay Facebook bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng những pha biểu diễn chất đến điên người. 

Nói không quá khi xem xong những điệu nhảy hừng hực như thế này người xem chỉ muốn nhảy thẳng vào PUBG để quần thảo chiến trường ngay lập tức. Bạn đọc có thể theo dõi những video ấn tượng nhất của PUBG Finger Dance tại đây:

Trào lưu PUBG Finger Dance

Mong rằng với trào lưu mới này, game thủ sẽ có những giây phút giải trí cực kì hấp dẫn và thú vị sau những trận đấu đầy căng thẳng trên chiến trường PUBG

Viết bình luận