Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Hearthstone ra mắt chế độ chơi "Brawl of Champions" với vô số những điểm thú vị

BTT 17/02/2019 16:05
Tin tài trợ

Chế độ chơi mới mang tên Brawl of Champions hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kì thú vị

Hearthstone: Heroes of Warcraft là dạng Free-To-Play được phát triển bởi nhà sản xuất game đại tài Blizzard Entertainment. Vào tháng 3/2013, game đã được công bố tại Penny Arcade Expo. Hiện tại game đã được phát hành và tỏa đi trên mọi miền thế giới. Game hiện đã có thể chơi trên PC và iPad, Android

Trong tuần này, Hearthtsone giới thiệu chế độ chơi Tavern Brawl khá độc đáo liên quan đến những nhân vật trong bản mở rộng Rastakhan’s Rumble. Chế độ Brawl mới có tên gọi là “Brawl of Champions”. Tương tự như chế độ chơi đơn, người chơi sẽ sử dụng những 'champion' độc đáo được giới thiệu trong bản mở rộng gần nhất.

Những champion này đều dựa theo những class cơ bản và song song đó cũng sở hữu những 'shrine' độc đáo và mạnh mẽ. Tất nhiên mỗi shrine riêng biệt chỉ gắn liền với 1 class duy nhất mà thôi. Dựa theo công dụng của shrine đó mà người chơi có thể tận dụng sức mạnh của nó để giành chiến thắng nhanh hơn. Khi tham gia Brawl, người chơi chỉ được chọn class với những lá bài đã được chọn sẵn. Tất nhiên mỗi class cũng đều xoay quanh việc tận dụng shrine của họ nên người chơi nên đọc kỹ tác dụng của shrine để đạt hiệu quả cao nhất. 

Nếu các bạn đăng nhập vào game trong thời điểm này, người chơi sẽ nhận được nhiệm vụ như sau: Nếu người chơi tham gia chế độ chơi 3 lần sẽ nhận miễn phí 1 pack Rastakhan’s Rumble. Tuy nhiên thú vị hơn, nhiệm vụ này sẽ ra mắt cứ mỗi thứ 4 khi Tavern Brawl mới được giới thiệu. Đây sẽ là một trong những nhiệm vụ mà mọi người không nên bỏ qua.

"Brawl of Champions" hiện đã chính thức bắt đầu và sẽ kết thúc vào ngày 3/3 tới đây. Vậy các bạn còn ngần ngại gì nữa mà không đăng nhập vào game để trải nghiệm ngay chế độ chơi mới này

Viết bình luận