Vị trí dấu "18+" trong tựa game Tốc Chiến đã được thay đổi, một số chi tiết sắp tới cũng sẽ được VNG thay đổi

Minh Tân 22/12/2020 20:29

Liên Minh: Tốc Chiến vẫn còn nhiều vấn đề trong bản Open Beta và VNG đang cố gắng khắc phục dần, mới đây nhất là thay đổi vị trí của dấu "18+".

Sau một thời gian bị phàn nàn quá nhiều về logo 18+ xuất hiện ở vị trí bất hợp lý trong Liên Minh: Tốc Chiến, VNG đã có những sự điều chỉnh nhất định trong phiên bản mới nhất.

Vì đây là tựa game gắn mác 18+ nên nhà phát hành VNG muốn game thủ nhớ rõ điều đó bằng cách đưa cả logo vào trong game. Tuy nhiên, điều này lại mang đến hiệu quả ngược.

Trước đó, logo 18+ với màu trắng đen được đặt giữa màn hình khiến cho tựa game mất thẩm mỹ đồng thời nhiều thông tin quan trọng bị che khuất. Hàng loạt game thủ sau đó đã bày tỏ sự không hài lòng về logo này.

Ở thời điểm hiện tại, logo 18+ đã được dời xuống vị trí góc dưới bên trái màn hình. Đồng thời, màu sắc cũng được thay đổi nhạt đi để tránh gây mất chú ý cho game thủ.

Nhiều game thủ đã bắt đầu cảm thấy hài lòng với sự thay đổi mới này. Điều đó cho thấy VNG đang rất biết cách lắng nghe cộng đồng của mình. Nhà phát hành này đang làm tốt trong khoảng thời gian đầu Liên Minh: Tốc Chiến ra mắt tại Việt Nam.

Viết bình luận