Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Sau Mirage, Wraith chính thức trở thành Legend tiếp theo nhận được Skin Twitch Prime trong Apex Legends

break 06/04/2020 15:49

Sau Mirage, Legend tiếp theo sẽ nhận được skin Twitch Prime hiện đã được xác định, đó chính là Wraith, một trong những nhân vật sở hữu lượng người chơi đông đảo nhất.

Có thể nói, trải qua hơn một năm ra mắt của Apex Legends thì Wraith chình là nhân vật phổ biến nhất trong game hiện nay, con số gần một phần tư lượng người chơi đang sử dụng Legend này chính là mình chứng rõ ràng nhất cho vấn đề này.

Sở hữu một lối chơi độc đáo mang tính đột biến cao cùng khả năng đào thoát tuyệt vời, Wraith đã luôn nhận được sự yêu thích của không chỉ các player chuyên nghiệp mà còn là các player thông thường.Và có lẽ cũng bởi vậy mà không có gì ngạc nhiên khi mà tới đây, Wraith sẽ chính thức là Legend tiếp theo nhận được skin Twitch Prime, một sản phẩm của cái bắt tay giữa Respawn và nền tảng stream nổi tiếng này.

Wraith sẽ là Legend tiếp theo sở hữu cho mình một bộ skin Twitch Prime

Theo đó, những hình ảnh về skin mang tên "Queen of Thorns" vừa qua đã được leaker Biast12 chia sẻ trên Twitter cá nhân của mình. Và mặc dù màu sắc của những bức hình này chưa được tinh chỉnh một cách tối ưu nhất thì nó cũng đã cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về skin Twitch Prime lần này của Wraith.

Như có thể thấy, Wraith lần này xuất hiện với mái tóc đỏ cực kỳ nổi bật, đi cùng với đó là bộ trang phục bụi bặm mang tông màu trắng làm điểm nhấn. Ngoài ra, chiếc khăn choàng của cô nàng này cũng là một chi tiết đắt giá với những họa tiết đỏ cam. Nhìn chung bộ skin lần này của Wraith là rất ấn tượng so với tính chất của một trang phục hoàn toàn miễn phí.

Cũng giống như những lần trước, người chơi cũng sẽ phải kết nối tài khoản của mình trên Twitch để nhận được bộ trang phục này. Theo như dự kiến, bộ skin Queen of Thorns của Wraith sẽ đến tay người chơi vào ngày 15/4 tới đây, trên đây là toàn bộ thông tin về skin Twitch Prime của Wraith, mọi thông tin chi tiết khác sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trên trang tin Game8, kính mời bạn đọc tiếp tục theo dõi.

Viết bình luận