Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

LMHT: Lộ diện toàn bộ kỹ năng của tướng mới Pyke - Sát Thủ đi hỗ trợ siêu "vét" mạng

Hà Ngã Diệp Chi 15/05/2018 08:34

Pyke - Sát Thủ Vùng Nước Đỏ là vị tướng thứ 141 của Liên Minh Huyền Thoại đã lộ diện toàn bộ kỹ năng.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, vị tướng mới nhất thứ 141 của Liên Minh Huyền Thoại Pyke - Sát Thủ Vùng Nước Đỏ đã được Riot cho ra mắt thông qua teaser vô cùng "ngầu". Không để cộng đồng phải phán đoán và chờ đợi lâu, cách đây ít giờ đồng hồ, toàn bộ hình ảnh, thông số của các kỹ năng của Pyke đã lộ diện. Đây chắc chắn là 1 sát thủ đa năng đi đường hỗ trợ, giúp xạ thủ lấy được nhiều lợi thế đặc biệt với chiêu cuối (R) vô cùng "bá".

Bây giờ hãy cùng đến ngay với Teaser giới thiệu tướng và bộ kỹ năng của Pyke - Sát Thủ Vùng Nước Đỏ nhé!

Teaser: Sát Thủ Báo Thù

 

 Nội tại – Quà của kẻ chết đuối

Khi không lộ diện với đối phương, Pyke sẽ nhanh chóng hồi lại một phần sát thương mà hắn ta nhận gần đây từ tướng.

 Q – Đâm thấu xương

Giữ chiêu: Pyke chuẩn bị và ném mũi giáo của hắn, mũi giáo gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và kéo mục tiêu về một khoảng cách nhất định trước Pyke.

Dùng ngay: Pyke đâm theo một đường thẳng, làm chậm đối phương trúng chiêu.

 W – Lặn mất tăm

Pyke lặn xuống, tiến vào trạng thái Ngụy Trang và được tăng một lượng lớn tốc độ di chuyển giảm dần theo thời gian.

Đối phương không thể nhìn thấy Pyke nếu hắn giữ một khoảng cách nhất định. Tấn công hay sử dụng chiêu thức sẽ ngay lập tức khiến Pyke trồi lên.

 E – Dòng nước ma quái

Pyke lướt lên phía trước, để lại phía sau một bóng ma. Sau một khoảng trễ, bóng ma sẽ trở về với Pyke, gây sát thương và làm choáng những kẻ địch nó lướt qua.

 R – Tử thần đáy sâu

Pyke tấn công theo hình chữ X, dịch chuyển đến tướng trúng chiêu và lập tức kết liễu những ai đang dưới một lượng máu nhất định, đồng thời cũng gây lượng sát thương đó lên những kẻ địch còn lại.

Nếu kĩ năng này hạ sát được tướng, vị tướng hỗ trợ Pyke gần đây nhất sẽ cùng nhận được toàn bộ vàng và kinh nghiệm của chiến công. Pyke sẽ có thể tiếp tục sử dụng kĩ năng này trong vài giây tiếp theo.