Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Đấu trường máy tính mùa 5: Sự trở lại hoành tráng của các hãng công nghệ cùng giải đấu PUBG trị giá 120 triệu đồng

HNAQ 09/04/2019 08:05

Sự kiện LAN party lớn nhất Việt Nam đã trở lại mùa 5 với sự góp mắt của đông đảo người yêu công nghệ cùng các game thủ quy tụ tại nhà thi đấu Tân Bình.

Đây là sự kiện thường niên do  INTEL cùng các đối tác công nghệ hàng đầu CORSAIR, GIGABYTE, HP, LENOVO, WESTERN DIGITAL, SAMSUNG, VIEWSONIC, TENDA, THERMALTAKE tổ chức. Sự kiện diễn ra tại nhà thi đấu Tân Bình từ 8:30 - 17:00 ngày 07/04/2019, Đấu trường máy tính mùa 5 đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt và rất nhiều bạn trẻ yêu thích công nghệ.

Đấu Trường Máy Tính - LAN Party trong những năm gần đây đã trở thành cầu nối để các bạn game thủ, những người yêu công nghệ,... tiếp cận với những trải nghiệm mới nhất của thị trường máy tính, cũng như tạo sân chơi để các đội tuyển chuyên nghiệp, các streamer và những đội bán chuyên “tryhard”.


Khá nhiều bạn trẻ đã có mặt sớm để đến với sự kiện này

Một điểm đặc biệt của LAN Party năm nay chính là thay vì phải sử dụng máy tính của ban tổ chức, trước đây các game thủ có thể tự mang chiếc máy quen thuộc của mình vào thi đấu đúng với khá niệm LAN party.

Tại Đấu Trường Máy Tính mùa 5 lần này, tựa game PlayerUnknown’s BattleGround - PUBG tiếp tục được sử dụng để thi đấu. Khác với Đấu trường máy tính các mùa trước, 16 đội tuyển tham gia sẽ cùng giành nhau giải thưởng có tổng giá trị 120 triệu đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật của Ban tổ chức. Thể lệ thi đấu và cách thức tính điểm ở hình dưới để các bạn có thể rõ hơn về giải đấu:

Những điểm khác của giải lần này, cả 4 map của PUBG sẽ được đưa vào thi đấu: Erangel, Mirama, Sanhok và Vikendi. Góc nhìn thứ nhất FPP sẽ là góc nhìn duy nhất được sử dụng. Giải đấu hứa hẹn sẽ là 1 trải nghiệm mới hoàn toàn dành cho các bạn game thủ. Đại diện của PUBG Corp, đơn vị quản lý game PUBG cho hay, sẽ có nhiều cập nhật cho phiên bản mới chuẩn bị xuất hiện tới đây và được đưa vào Đấu Trường Máy Tính lần này.


Giải thưởng vô cùng giá trị của PUBG

Trải qua 5 vòng đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính, Team Thái Nguyên chính thức là nhà vô địch của giải đấu PUBG Season V.


Team Thái Nguyên là đội có thứ hạng đầu xuất sắc qua 5 vòng đấu

Một số hình ảnh của sự kiện:


Khu vực trưng bày của các hãng công nghệ


Phong Vũ có dàn máy tính thi đấu với giá mua ngay cực ưu đãi


2 caster vô cùng thân quen với gamer Việt là ViruSs và Izumin


Trải nghiệm game cùng Xgear


Khu vực thi đấu cực hoành tráng


Đội ngũ PG xinh đẹp cùng các hãng


GearVN


Những bộ case khá khủng của các hãng


MSI


Thermaltake


Corsair

Viết bình luận