Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Sau tất cả, Võ Thần Triệu Vân Truyện tự tin chào đón game thủ Việt

Bronze Spring 05/07/2016 10:00

(Game8) - Chính thức ra mắt vào 10 giờ sáng ngày hôm nay, 05/7/2016, Võ Thần Triệu Vân Truyện tuyên bố sẵn sàng đón tiếp bất cứ “cuộc xâm lăng” nào của làng game Việt.

Không ngoài dự đoán, cộng đồng game thủ nước nhà đã tổ chức một đợt đổ bộ siêu hoành tráng ngay sau đó. Để trả lời câu hỏi vì sao “game vừa ra mà phong ba đã tới”, chúng ta cần phải quay trở lại thời điểm trước khi tựa game này ra mắt. Tại trang fanpage của Võ Thần Triệu Vân Truyện, sẽ là cực kì khó khăn để tìm ra một bình luận nào của game thủ mà lại không phải mang nội dung: Chừng nào mới được chơi?


Cơn bão tò mò về thời gian chính thức ra mắt Võ Thần Triệu Vân Truyện của game thủ Việt

Chưa dừng lại ở đó, nhiều game thủ còn táo bạo tìm hiểu trước phiên bản tiếng Trung để chơi thử cho “đã cơn ghiền” và tranh thủ tích lũy kinh nghiệm trong khi chờ game ra mắt tại Việt Nam. Một bộ phận những người chơi khác thì vẫn liên tục gửi tin nhắn, bình luận đến trang fanpage tỏ rõ sự quan tâm cũng như mong ngóng thời gian Võ Thần Triệu Vân Truyện closed beta đến mức mua sẵn card đế chờ game ra là cũng … bung lụa.

Game hay bao nhiêu…

Được chuyển thể từ bộ phim truyền hình cực kì ăn khách Võ Thần Triệu Tử Long, bối cảnh trong game cũng xoay quanh hai nhân vật đại anh hùng Thục quốc Triệu Vân và tuyệt sắc mỹ nhân Hạ Hầu Khinh Y. Với cốt truyện bám sát 100% nguyên tác phim ảnh được mua bản quyền và đầu tư chuyển thể, Võ Thần Triệu Vân Truyện hoàn toàn xứng đáng với thành tích được bình chọn là tựa game được nhiều người yêu thích nhất năm 2015 vừa qua tại thị trường Trung Quốc. Đến khi chính thức cập bến Việt Nam vào hôm nay thì tựa game này vẫn không mảy may mất đi phong độ.


Bám sát nguyên tác đến từng chi tiết trong game từ tạo hình nhân vật đến hệ thống nhiệm vụ

Không quá khó để dự đoán sự thành công của game trong tương lai cũng như phản ứng đón nhận tích cực từ đại bộ phận game thủ bởi Võ Thần Triệu Vân Truyện sở hữu rất nhiều điểm mạnh, lợi thế như đồ họa mang nét đẹp thủy mặc cổ kính đậm chất võ hiệp, hệ thống nhiệm vụ phong phú, các phụ bản kì bí và nhiều quà thưởng hấp dẫn nhưng lại không chỉ đạt được bằng cách cày kéo mà còn phụ thuộc nhiều vào kĩ năng, may mắn.

… thì cộng đồng càng chào đón bấy nhiêu

Được đầu tư kĩ lưỡng về nội tại game và công tác truyền thông, đội ngũ phát hành Võ Thần Triệu Vân Truyện đã làm khá tốt nhiệm vụ đưa tựa game gMO đỉnh cao này đến tay game thủ Việt. Và đáp lại công sức ấy là thành quả game đạt được ngay trong ngày đầu ra mắt 7/5 với cơn bão người chơi lên đến hàng trăm ngàn trong cùng một thời điểm, tính trên mỗi server. Tuy vậy tình trạng giật lag, nghẽn mạng không hề xảy ra, điều này cho thấy sự chuẩn bị chắc chắn đến từ nhà phát hành với mỗi bước đi đều “chắc như bắp Mĩ”.


Có thể nói lâu lắm rồi làng game Việt mới được phen dậy sóng như Võ Thần Triệu Vân Truyện khi thực sự khuấy động sự chú ý và lan tỏa mạnh mẽ đến cộng đồng game thủ nước nhà. Giữa muôn trùng các tựa game bị lặp ý tưởng, nghèo nàn lối chơi thì Võ Thần Triệu Vân Truyện nổi bật lên như một siêu phẩm hội đủ các yếu tố danh giá: Là sản phẩm bản quyền chuyển thể từ phim hot nhất năm 2015, sở hữu đồ họa chibi thủy mặc đỉnh cao, hệ thống nhiệm vụ kĩ năng phong phú, hình thức chiến đấu, tổ đội quân đoàn hợp lí… tất cả tổng hòa lại tạo nên một tựa game ít có điểm trừ.


Ở các bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ phân tích sâu hơn về nội tại game cũng như các bước hướng dẫn cơ bản, tìm hiểu những điểm đặc sắc. Còn ngay bây giờ bạn đọc quan tâm đã có thể tải ngay Võ Thần Triệu Vân Truyện tại:

Link iOS: https://appsto.re/vn/eahrcb.i

Link Android: https://goo.gl/GVe0ho

Và để nhận quà mừng Closed Beta cũng như code VIP, click tham gia Fanpage Võ Thần Triệu Vân Truyện tại https://goo.gl/UuZOdo

 

Một số hình ảnh đặc sắc trong game:

 

 

 

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận