Tào Tháo Truyện bùng nổ dưới tay VMG: Khi phượng hoàng hồi sinh từ đống tàn tro

Bronze Spring 28/10/2016 10:00

(Game8) - Trong thần thoại Á Đông, Phượng Hoàng được nhắc đến như một biểu tượng của sự tái sinh và bất diệt. 

Vòng đời của loài chim này sẽ không có điểm kết thúc khi chúng có thể tái sinh lại từ đống tro tàn sau khi tự thiêu bằng chính nguồn nhiệt của bản thân.

Ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2012, Tào Tháo Truyện là một trong số ít những tựa game mobile chiến thuật có sức sống bền bỉ tại làng game Việt vốn dĩ rất khắc nghiệt. Tuy nhiên, sự sụp đổ của đơn vị vận hành vào đầu năm nay kéo theo hàng loạt sản phẩm, trong đó có Tào Tháo Truyện đã để lại sự nuối tiếc lớn trong lòng đông đảo người chơi.

Những tưởng đó sẽ là dấu chấm hết cho sản phẩm game chiến thuật đình đám một thời này, nhưng nhà phát hành VMG đã giúp cho Tào Tháo Truyện hồi sinh lại từ đống tàn tro một cách mạnh mẽ giống như hình ảnh của chú chim phượng hoàng bất tử trong truyền thuyết.

Trong lần tái sinh này, Tào Tháo Truyện đã thu hút được sự chú ý từ đông đảo game thủ, đặc biệt là những người chơi cũ khi về tay VMG - một nhà phát hành có tiếng tại thị trường Việt Nam với nhiều sản phẩm đình đám như CS Mobile. Bên cạnh đó, thay vì nhập nhằng trong vấn đề bản quyền khi dưới trướng đơn vị vận hành cũ, lần này VMG đã sở hữu bản quyền chính thức và có giấy phép để "danh chính ngôn thuận" phát hành Tào Tháo Truyện tại Việt Nam.

Điều này đã giúp cho lần tái sinh của Tào Tháo Truyện gặp nhiều thuận lợi khi tạo được uy tín và độ tin cậy cao với cộng đồng game thủ. Vào ngày 8/8 vừa qua, tựa game này đã thu hút được rất nhiều người chơi tham gia với máy chủ đầu tiên được khai mở mang tên quân sư nổi tiếng nhà Tây Thục - Gia Cát Lượng.

Qua ghi nhận trên fanpage, có thể thấy đa số người chơi đều rất hài lòng về lần trở lại này của Tào Tháo Truyện, đặc biệt là những người cũ đã từng gắn bó với game từ những ngày đầu. Bên cạnh đó, đội ngũ admin fanpage Tào Tháo Truyện cũng đã làm rất tốt phần việc của mình khi chủ động giao lưu với game thủ để tăng thêm tính tương tác, điều này khiến cho game được biết đến rộng rãi hơn và thu hút về thêm những người chơi mới.

Nhờ sự tin cậy và ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ, Tào Tháo Truyện hiện đã khai mở đến server thứ 6 mà không nhận phải sự phàn nàn hay cáo buộc hút máu giống như những sản phẩm khác trên thị trường. Thậm chí, nhiều người chơi còn hối thúc nhà phát hành VMG sớm mở thêm những server mới để phục vụ nhu cầu của đông đảo người chơi.

Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình này, dự kiến vào 10h10 sáng ngày 2/11 tới đây, máy chủ thứ 7 của Tào Tháo Truyện sẽ chính thức được khai mở để chào đón đông đảo người chơi tham gia với nhiều event hấp dẫn.

Trang web: http://taothaotruyen.vmggame.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/taothaotruyenhd

Group : https://www.facebook.com/groups/615451751946882/

Viết bình luận