Hán Sở Vô Song bất ngờ alpha test, tặng giftcode

Khỉ Nâu 01/06/2015 17:15
(Game8) - Sau nhiều ngày chờ đợi, Hán Sở Vô Song tựa game Nhập Vai Chiến Thuật Thời Gian Thực (ARTS) đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức công bố giai đoạn Alpha Test có reset nhân vật vào hôm nay.
 
Sau khoảng thời gian trình bày và công bố các tính năng đến cộng đồng, Hán Sở Vô Song đã liên tục được đánh giá là trò chơi đáng chú ý mùa hè 2015. Bởi gameplay Hán Sở là sự pha trộn giữa 2 tượng đài game chiến thuật thời gian thực Warcraft và AoE, do đó đòi hỏi nhiều ở người chơi cách sắp xếp đội hình, khả năng tư duy chiến lược, kỹ năng đều khiển từng loại quân theo phím nóng (Ctrl + 1 – 2 -3 ), cũng như những “chiêu trò” để có thể vượt qua được những thử thách trong game, chứ không phải những thao tác click đơn giản.Hán Sở tuy thuộc dòng game RPG nhưng lại cực kỳ chú trọng nhiều vào mô tuýp Xây dựng, Sản xuất lính, Tạo tướng, điều quân tham gia đánh trận. Chính vì điểm này, Hán Sở đã tạo nên “chất” riêng của mình và liên tục hấp dẫn người chơi nhờ trong từng giai đoạn trải nghiệm game.


Hình ảnh trận chiến trong Hán Sở Vô Song

Ngoài ra, để chào đón những người chơi đầu tiên đến và trải nghiệm Hán Sở, NPH ygame đã tung ra hàng loạt các sự kiện hấp dẫn như Anh Hùng Vô Song, Ưu Đãi VIP, Phúc Lợi Hán Sở, Quà Tặng Tân Thủ với quà tặng là các danh tướng huyền thoại, Vàng, Đồng, Vũ Khí Tím với tổng quà tặng lên tới 1.000.000 VND /người
 

Vật phẩm Giftcode 

Nhân dịp Hán Sở ra mắt giai đoạn Alpha Test, 500 giftcode đã được gửi tặng đến cộng đồng Game8.

Trang chủ: http://hanso.vn

*Lưu ý: để tránh tình trạng spam giftcode

  • Thành viên Game8 cần phải đăng nhập trước
  • Điền mã capcha đúng và đủ là có thể nhận.

 

Viết bình luận